ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 เมษายน 2562 เวลา 14:00

แฟนคลับฝันสลายกันทั่ว"โกเมซ-ฮอแรน"เปล่าคบกัน

งานนี้ใครที่หวังว่าจะได้เห็น เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวสุดน่ารักกับ ไนออล ฮอแรน ศิลปินหนุ่มสุดหล่อได้เป็นแฟนกันก็คงต้องผิดหวังซะแล้ว เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกว่าพวกเขาไม่ได้คบกันเลย

ปัจจุบัน โกเมซ กับ ฮอแรน ก็เป็นโสดทั้งคู่ โดยรายของ โกเมซ ถึงแม้จะเคยคบกับ จัสติน บีเบอร์ แต่มันก็ไปไม่รุ่ง ส่วน ฮอแรน ก็เพิ่งแยกทางกับ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ดาราสาววัยรุ่นไปเรียบร้อย
 
 
ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้มันเกิดกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกำลังปลูกต้นรักกันอยู่ โดยมีคนบอกว่าเห็นทั้งคู่ไปเฮฮาร่าเริงด้วยกันเมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนตื่นเต้นกันยกใหญ่
 
 
วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "เซเลน่า คิดว่า ไนออล เป็นชายที่ดี และชอบเพลงของเขาด้วย แต่พวกเขาไม่ใช่แฟนกัน แม้ว่าจะมีข่าวลือแบบนั้นออกมาก็ตาม ตอนนี้ เซเลน่า ไม่ได้เดตกับชใครทั้งนั้น แม้ว่าเธอจะคิดว่า ไนออล เป็นคนน่ารักและเก่งก็เถอะ เธอดีใจนะที่เขาพูดดีๆ เกี่ยวกับเธอ แต่ตอนนี้เธอไม่ได้มีความรักกับใครทั้งนั้น เธอใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ไปเที่ยวด้วยกัน และดูแลตัวเอง เธอไม่ได้เดตกับ ไนออล ตอนนี้เธอไม่ได้คบกับใครทั้งนั้น"
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty