ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 เมษายน 2562 เวลา 06:32

"บริตนี่ย์"เข้ารับบำบัดจิตใจด่วนเครียดพ่อป่วยหนักจนชีวิตว้าวุ่น

ได้เวลาต้องปรับสภาพจิตใจเต็มสูบ ! บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม ต้องเข้ารับการรักษาสภาพจิตใจในศูนย์บำบัดและฟื้นฟูสภาพจิตใจ หลังจากที่เธอรู้สึกว้าวุ่นใจเมื่อพ่อของเธอกำลังมีอาการป่วยหนัก จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิงมะกัน

     สำหรับอาการป่วยของ เจมี่ สเปียร์ส บิดาบังเกิดเกล้าของ บริตนี่ย์ ค่อนข้างน่าเป็นห่วงและต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่มาแล้ว 2 ครั้ง หลังจากที่มีอาการป่วยถึงขั้นลำไส้แตกเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ทำให้ "สาวบริต" จำเป็นต้องหยุดพักการแสดงคอนเสิร์ตที่ลาสเวกัส เพื่อมาดูแลพ่อผู้ให้กำเนิด

     จากสถานการณ์อาการป่วยของพ่ออันเป็นที่รักทำให้ บริตนี่ย์ มีอาการเครียดมากๆ นอกจากจะตัดสินใจเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตไปแล้ว ตอนนี้เธอจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดสภาพจิตใจด้วย โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ป็อบสตาร์แม่ลูกสาว ได้เข้าฟื้นฟูที่ศูนย์บำบัดสุขภาพจิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และคาดว่าจะใช้เวลาอยู่ที่นั่นประมาณ 30 วันเลยทีเดียว

     ตั้งแต่ปี 2008 บริตนี่ย์ ต้องตกอยู่ภายใต้การปกป้องจาก เจมี่ ซึ่งเคยยอมรับว่ากลัวที่จะตื่นขึ้นมาและได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพว่าลูกสาวเสียชีวิต เนื่องจากมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ อย่างไรก็ตามการที่พ่อของเธอมีอาการป่วยหนักทำให้ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเขาอย่างมาก  

     ในส่วนของชีวิตรักของ บริตนี่ย์ ต้องบอกว่าค่อนข้างดี โดยความรักครั้งล่าสุดกับ แซม อาสการี่ นายแบบสุดหล่อกล้ามโต ก็กำลังดีวันดีคืนราวกับดอกไม้เบ่งบาน ที่สำคัญลูกชายของเธอทั้งสองคนก็เข้ากับว่าที่พ่อเลี้ยงได้เป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ "สาวบริต" ค่อยๆ มีอาการด้านสภาพจิตใจดีขึ้นพอสมควร 

เครดิตภาพ NME.com, Instagram, 

 คุณพ่อป่วยทำเครียดจนแทบคลั่ง

 กำลังใจที่ดี

ลูกคือยารักษาทุกอย่าง