ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2562 เวลา 07:46

ฉาวหนักมาก!สื่อแฉ"ฮวางฮานา"ขาประจำคลับโฉ่"ซึงรี"คลิปเมายาก็มี

  • 4,722 view
  • share

บานปลายไปกันใหญ่! นิวส์ เดสค์ (News Desk) รายการข่าวทางสถานีโทรทัศน์ เอ็มบีซี (MBC) ในประเทศเกาหลีใต้ รายงานข่าวความคืบหน้ากรณี ฮวาง ฮานา อดีตคู่หมั้นของ พัค ยูชอน หรือ "มิกกี้" แห่ง "เจวายเจ" (JYJ) บอยแบนด์ดังเคป็อป ที่ตกเป็นข่าวกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีเสพและจำหน่ายยาเสพติด ตลอดจนได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษจากตำรวจ เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา

    รายการข่าวดังกล่าวระบุว่าหลานสาวคนเดียวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) เคยเป็นลูกค้าขาประจำของ เบิร์นนิ่ง ซัน (Burning Sun) สถานบันเทิงอื้อฉาวที่ ซึงรี (อี ซึงฮยอน) อดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง เคยเป็นผู้บริหาร แถมยังเป็นเพื่อนกับทีมงานผู้บริหารหลายคนของคลับดังกล่าว รวมทั้งเพื่อนของเธอคนหนึ่งในจำนวนนั้นยังเพิ่งจะถูกจับกุมด้วยข้อหายาเสพติดไปแล้วอีกต่างหาก

    คนรู้จักรายหนึ่งของ ฮวาง ฮานา กล่าวผ่าน เอ็มบีซี ว่าเคยเห็นเธอฉีด ฟิโลพอน (Philopon) หนึ่งในเมแทมเฟตามีน (Methamphetamine) สารกระตุ้นหนักระบบประสาทส่วนกลาง ด้วยเข็มฉีดยาที่บ้านเพื่อนคนหนึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น เอ็มบีซี ยังมีคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้เมื่อปี 2015 ที่เผยให้เห็น ฮวาง ฮานา กำลังแกว่งมือไปมา ในขณะที่กำลังมีท่าทางสับสนมึนงง หลังจากนั้นเธอก็เริ่มพูดจาเหลวไหลไร้สาระ โดยคาดว่าเธอน่าจะมีอาการเมายา

    นิวส์ เดสค์ ยังได้ขุดคุ้ยข้อกล่าวหาที่ว่า ฮวาง ฮานา ได้รับการปฏิบัติที่เอื้อประโยชน์จากตำรวจเนื่องจากสายสัมพันธ์กับแชโบล (กลุ่มธุรกิจครอบครัวขนาดใหญ่) จากกรณีนักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่เปิดเผยแต่เพียงชื่อสกุลว่า โช ถูกจับกุมเมื่อปี 2015 เพราะใช้ ฟิโลพอน ที่ ฮวาง ฮานา ถูกกล่าวหาว่านำมาขายให้กับเธอ แต่ ฮวาง ฮานา กลับไม่ได้ถูกดำเนินคดีใดๆ ทั้งสิ้น

    นอกจากนี้ ยังมีเทปบันทึกบทสนทนาที่ ฮวาง ฮานา คุยฟุ้งกับคนรู้จักคนหนึ่งถึงเส้นสายที่เธอมีอยู่กับตำรวจ "หัวหน้าอัยการที่สำนักงานอัยการเขตกลางน่ะเหรอ? เฮ้ ลุงกับพ่อของฉันรู้จักทุกคน แม้กระทั่งนายตำรวจใหญ่ พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันเลยล่ะ"

    ทั้งนี้ ตำรวจกำลังสอบสวน ฮวาง ฮานา เกี่ยวกับข้อหาครั้งเก่าดังกล่าวอยู่ในเวลานี้ ขณะที่ นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ เพิ่งจะออกแถลงการณ์ไปหมาดๆ ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเธอแต่อย่างใด แม้เธอจะเป็นถึงหลานสาวของผู้ก่อตั้งบริษัทผู้ล่วงลับก็ตาม

                เครดิตภาพ: MBC, YouTube/EmBigNews, 10asia, Instagram

  • 4,722 view
  • share