ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2562 เวลา 06:34

รักเก่าคืนรัง!"โจลี่"หว่านเสน่ห์"ฟาร์เรลล์"เนื้อเต้นหวนปลูกรัก

  • 3,406 view
  • share

ความรักวนไปวนมาเหลือเกิน ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับสาวมากความสามารถ กำลังฟื้นความหลังความรักเก่ากับ โคลิน ฟาร์เรลล์ ดาราหนุ่มมาดแบดบอย โดยตอนนี้ทั้งคู่อินเลิฟกันขณะที่อยู่ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

     โจลี่ ใช้ชีวิตโสดเรือพ่วง 6 หน่อแบบสบายๆ โดยเธอมีข่าวเรื่องปลูกต้นรักกับหนุ่มๆ เยอะแยะ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่ อย่างไรก็ตามความสวย เซ็กซี่ และความฉลาด ยังคงทำให้เธอมีเสน่ห์สำหรับบุรุษมากมาย ล่าสุดเป็นคิวของ ฟาร์เรลล์ ที่กำลังก่อไฟรักเก่าอีกครั้ง 

     แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์" ว่า โจลี่ กับ ฟาร์เรลล์ ที่เคยแสดงหนังร่วมกันเรื่อง Alexander เมื่อปี 2004 กำลังลมพัดหวนแสนชื่นมื่น "พวกเขารู้จักกันมานานแล้วนับตั้งแต่ที่ได้ใช้เวลาบ้าสุดๆ ตอนที่พวกเขายังคบหาดูใจกัน โคลิน เป็นคนที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ใช้ชีวิตสะอาดมากกว่าเดิม และทำงานมูลนิธิมากกว่าเรื่องอื่นๆ รวมทั้งเขายังเป็นพ่อที่แสนน่ารักของลูกสองคน (เจมส์ วัย 15 ปี กับ เฮนรี่ วัย 9 ปี)"

     ขณะเดียวกันแหล่งข่าววงในอีกรายเผยว่า ดาราหนุ่มวัย 42 ปี เป็นคนที่เก็บชีวิตรักของเขาเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวสุดๆ  ส่วน "แองจี้" พยายามที่สร้างความสัมพันธ์และตื่นเต้นทุกครั้งที่มีโอกาสได้ออกเดทกับเขา "ปกติแล้วเธอต้องได้สิ่งที่เธอต้องการ และไม่ปฏิเสธว่าพวกเขามีเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี"

     นอกจากนี้แหล่งข่าววงในคนเดิม ยังเผยต่อไปว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความบังเอิญที่ โจลี่ อยู่ร่วมเหตุการณ์เดียวกับ ฟาร์เรลล์ ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง  Dumbo ซึ่งเธอมาพร้อมกับลูกๆ ทั้ง ซาฮาร่า วัย 14 ปี, ไชโลห์ วัย 12 ปี และลูกฝาแฝด วิเวียน กับ น็อกซ์ วัย 10 ปี เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

เครดิตภาพ Getty, The Wrap

บทบาทที่ทำให้ได้รู้จักกัน

ควงลูกๆ ออกงานบ่อยๆ 

ยังหล่อเข้ม

  • 3,406 view
  • share