ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 เมษายน 2562 เวลา 05:48

"บีเบอร์"คนเดิมโชว์สกิลเกรียนอำแรง ขอโทษ "บัลด์วิน" ป่องแค่เมษาหน้าโง่

เทศกาลโกหกแต่หลายคนอาจจะคิดว่าจริง ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาดา ออกโรงขอโทษเป็นการใหญ่หลังจากเล่นมุก เฮลี่ย์ บัลด์วิน ภรรยาสาวกำลังตั้งครรภ์ โดยบอกแค่อำสนุกสนานในช่วงเมษาหน้าโง่ หรือเอพริล ฟูลเดย์ (1 เมษายน) เท่านั้น ไม่คิดว่าหลายคนจะคิดเป็นจริงเป็นจังขนาดนี้

    นักร้องหนุ่มจอมห้าววัย 25 ปี เล่นมุกที่ค่อนข้างอ่อนไหวต่อความรู้สึกของแฟนคลับมากๆ เพื่อเขาโชว์สกิลความเกรียนด้วยการโกหกหน้าตายจากการโพสต์ภาพสแกนหน้าท้อง และภาพอัลตร้าซาวนด์าทายาทในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป้าหมายของเจ้าตัวก็แค่ต้องการทำเหมือนชาวบ้านในการเล่นมุกในเทศกาลวันโกหกโลก

เล่นกับความรู้สึกคนอื่นเก่งจริงๆ

    อย่างไรก็ตามแฟนคลับของเขาไม่ได้ขำไปด้วย เพราะทุกๆ คนต่างอยากเห็นทั้งสองคนมีทายาทสืบสกุลกันจริงๆ ก็เลยร่วมแสดงความยินดีผ่านสื่อออนไลน์กันยกใหญ่ แต่สุดท้ายเมื่อเรื่องชักบานปลายทำให้ บีเบอร์ ต้องออกโรงชี้แจงแถลงไขว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่การโกหกให้เข้ากับวันเอพริล ฟูลเดย์ เท่านั้น


ภาพที่แฟนคลับเฮแต่เซ็ง

    "มีหลายคนที่ไม่ค่อยพอใจเสมอ ซึ่งคนเหล่านั้นไม่ค่อยรับมุกซักเท่าไหร่ ผมเป็นจอมอำ และนี่มันก็ช่วงเมษาหน้าโง่ ผมไม่ได้อยากล้อเล่นกับความรู้สึกที่อ่อนไหวของผู้คนซึ่งยังไม่มีลูก มีหลายคนที่ผมรู้สึกซึ่งพวกเขาเล่นมุกอำในช่วงเมษาหน้าโง่ด้วยการบอกกับพ่อแม่ของพวกเขาว่าพวกเขาท้องเพื่อจะได้เห็นปฏิกิริยาตอบสนอง"


เพิ่มประเด็นในเมษาหน้าโง่

    "แต่ผมต้องขอโทษสำหรับเรื่องนี้ และขอรับผิดชอบรวมทั้งอยากจะกล่าวขอโทษทุกๆ คนซึ่งไม่พอใจกับเรื่องนี้ ผมไม่อยากให้ใครก็ตามต้องผิดหวังกับการเล่นมุกครั้งนี้ของผม มันก็เหมือนกับตอนที่ผมตัดเค้กแล้วเอามาโปะที่หน้าน้องสาวของผมในวันเกิดของเธอ ซึ่งคาดหวังว่าเธอจะขำ แต่เธอดันร้องไห้"

    "บางครั้งคุณก็ไม่รู้ว่าจะทำให้ใครเจ็บปวดที่ไม่รู้สึกอยากเปรียบเทียบเรื่องท้องกับเค้กที่โปะบนหน้า แต่มันก็แค่ภาพวาดที่ไม่รู้ว่าจะทำให้คนอื่นไม่พอใจ อาจจะมีบางคนที่ขำกับเรื่องนี้ แต่บางคนก็ไม่ปลื้ม ผมคิดว่าการเล่นมุกอำกับพวกคุณบางครั้งมันก็เหมือนกับการเสี่ยงโชค#prankster #dennisthemenace#sorry #truly" บีเบอร์ระบุ


เฉยแค่อำเล่นแต่แรง


"ขอโทษเถอะผัวขา"

เครดิตภาพ Instagram, Getty