ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2562 เวลา 05:27

"บีเบอร์-บัลด์วิน"วางแผนวิวาห์รอบ2 หลังปัญหาสุขภาพจิตดีเพราะเมียดูแล

มีเมียดีชีวิตก็ดี ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์สุดเท่ ตอนนี้หายจากปัญหาเกี่ยวกับสภาพจิตใจย่ำแย่แล้ว โดยเหตุผลสำคัญเพราะ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ศรีภรรยาคนสวยที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นของเธอมีส่วนทำให้ "เจบี" กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

    ช่วงที่ผ่านมามีรายงานออกมาเป็นระลอกชีวิตแต่งงานของทั้งสองคนมีปัญหาอย่างหนัก เนื่องจากฝ่ายชายต้องใช้เวลาในการรักษาเรื่องปัญหาสภาพจิตใจ ซึ่งแฟนคลับของเขารู้สึกเป็นห่วงอย่างมากเนื่องจากกลัวว่า บีเบอร์ จะมีอาการย่ำแย่เกี่ยวกับปัญหานี้

 


ยิ้มได้เมื่อเมียดูแลดี

 

    อย่างไรก็ตาม หากบรรดาแฟนคลับได้เห็นภาพที่นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต Where Are You Now ยิ้มอย่างมีความสุขขณะที่พา บัลด์วิน ออกจากโบสถ์ แน่นอว่าไม่มีอะไรต้องสงสัยว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาที่น่าจะเหนียวแน่นยิ่งขึ้น เพราะภรรยาสุดที่รักของเขา คอยดูแลอย่างใกล้ชิดและทำให้ "เจบี" มีอาการดีขึ้นตามลำดับ

    ตอนนี้เพื่อจะทำให้ชีวิตรักมีความเป็นปึกแผ่นมากยิ่งขึ้น บีเบอร์ เตรียมแผนเด็ดเอาไว้แล้วโดยเขาจะเข้าพิธีวิวาห์กับ บัลด์วิน อีกครั้ง แต่ต้องนี้จำเป็นต้องเลื่อนไปก่อนจนกว่าเขาจะหายขาด สำหรับภาพล่าสุดที่ บีเบอร์ ใส่รองเท้าแตะและสวมถุงเท้าชมพูด สุดแฮปปี้ที่มีเมียรักคอยดูแลไม่ห่าง และทั้งสองคนก็ขับรถไปที่โรงละครซาบานในฮอลลีวู้ด หลังไปโบสถ์ฟังเทศน์ฟังธรรมเสร็จแล้ว

 


แต่งตัวเพี้ยนๆ แต่ก็หล่อ

 

    "พวกเขายังมีความสุขกับชีวิตแต่งงาน แต่ตอนนี้ยังไม่โฟกัสในเรื่องนี้มากนัก พวกเขายังไม่ได้ส่งบัตรเชิญแขกใบใหม่ พวกเขาจะรอจนกระทั่ง จัสติน รู้สึกดีขึ้นกว่านี้ และเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับแผนต่างๆ ที่พวกเขาจะแต่งงานกันอีกครั้ง" แหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกัน

 


บีเบอร์-บัลด์วิน ยังมีแผนแต่งรอบ 2

เครดิตภาพ David Rohmer/X17online.com, BACKGRID