ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มีนาคม 2562 เวลา 14:21

"เฮิร์ด"ถึงคราวกลุ้มหนักคนจี้ให้โดนถอดจาก"Aquaman"

  • 22,325 view
  • share

เรียกได้ว่าช่วงนี้กลายเป็นเป้าหมายหนักพอตัว สำหรับ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงคนสวย เพราะล่าสุดมีคนเรียกร้องให้เธอถูกถอดออกจากการเล่นในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง "Aquaman 2" แล้ว จากการที่เธอกำลังมีปัญหากับ จอห์นนี่ เดปป์ ดาราระดับโลกอยู่

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก
 
 
ที่จริงก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยในเอกสารฟ้องร้องว่า เดปป์ ยืนกรานว่าอีกฝ่ายโกหกหน้าด้านๆ และเรียกค่าเสียหายเป็นเงินถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,600 ล้านบาท ซึ่งฝ่ายทนายของ เฮิร์ด ก็ออกมาสวนกลับแบบดุเดือด
 
 
อย่างไรก็ตาม เรียกได้ว่าตอนนี้ส่วนใหญ่เข้าข้าง เดปป์ เต็มที่ เพราะพวกเขาเชื่อว่า เฮิร์ด กล่าวหาเกินความเป็นจริง และมันก็ถึงขนาดมีการเรียกร้องบนเพจ Change เพื่อให้ เฮิร์ด โดนถอดออกจากบท เมร่า หนึ่งในตัวเอกของเรื่อง Aquaman ที่กำลังจะมีภาค 2 แล้ว ซึ่งตอนนี้ทางฝ่ายที่เกี่ยวข้องของหนังยังไม่ได้บอกว่าจะทำยังไงกับ เฮิร์ด ต่อไปดี
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty
 
 
 
 
  • 22,325 view
  • share