ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มีนาคม 2562 เวลา 06:42

ขุดคลิปลูบก้น"ยุนอา"จับเต้า"ฮเยจอง"ต้นสังกัดว่าไง?!"อีจงฮยอน"มือปลาหมึก

  • 3,529 view
  • share

เรื่องเก่าถูกขุดมาเล่าใหม่จนได้! อี จงฮยอน สมาชิกวงดนตรี ซีเอ็นบลู (CNBLUE) โดนชาวเน็ตแฉฉาวเม้าท์กระจายว่าเคยแสดงพฤติกรรมหาญกล้าถึงขนาดพยายามจะสัมผัสสะโพกของ ยุนอา (อิม ยุนอา) ดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) และหน้าอกหน้าใจของ ฮเยจอง (ชิน ฮเยจอง) ไอดอลสาว เอโอเอ (AOA) ระหว่างพบกันบนเวทีเมื่อนานมาแล้ว จนกระทั่งกลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนว่อนโซเชียลมีเดียแดนกิมจิอยู่ในเวลานี้

    ร้อนถึง เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (FNC Entertainment) ต้นสังกัดของเจ้าตัว ต้องออกโรงปฏิเสธผ่านแถลงการณ์เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ว่า "จงฮยอน ทราบแล้ว และกำลังทบทวนความผิดพลาดของเขา อย่างไรก็ตาม ข่าวลือเหล่านี้ที่กำลังถูกเผยแพร่โดยชาวเน็ตบางคนนั้น มีเจตนาร้าย และผิดถนัดชัดเจน เรากำลังจะชำระสะสางข่าวลือผิดๆ พวกนี้ และเรากำลังเตรียมการฟ้องร้องทางกฎหมายอย่างจริงจังอีกด้วย"    

    ทั้งนี้ มือกีตาร์, นักร้อง, นักแต่งเพลง และนักแสดงวัย 28 ปีรายนี้ เพิ่งจะยอมรับว่าเคยดูคลิปวิดีโอแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศ และมีบทสนทนาที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับคลิปเหล่านี้ที่มาจากกลุ่มแชทฉาวของ ซึงรี (อี ซึงฮยอน) อดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง และ จอง จุนยอง นักร้องหนุ่มเพื่อนร่วมชาติ ที่กำลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวต้องคดีจัดหาค้าประเวณี และเผยแพร่คลิปผิดกฎหมายตามลำดับ

        เครดิตภาพ: allkpop, FNC Entertainment, Instagram/yoona__lim/dongdong810, Ilgan Sports, Marie Claire

 

  • 3,529 view
  • share