ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มีนาคม 2562 เวลา 02:28

แฉทั้งแก๊งแชทโฉ่แอบถ่ายคลิปโป๊ช็อกพี่ชายไอดอลสาวแจมด้วย?!

นิวส์ 8 (News 8) รายการข่าวทางช่อง เอ็มบีเอ็น (MBN) ทีวีแดนโสมขาว รายงานข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มแชทฉาวต้นตอเผยแพร่คลิปวิดีโอแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศที่กำลังเขย่าวงการเคป็อปอยู่ในเวลานี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ด้วยการเปิดเผยรายชื่อสมาชิกทั้งหมด

สมาชิกทั้ง 8 คน ประกอบด้วย ซึงรี (อี ซึงฮยอน)
    อดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง, จอง จุนยอง นักร้อง, นักแต่งเพลง, นักแสดง, ดีเจ และดาวดังรายการโทรทัศน์, จงฮุน (ชเว จงฮุน) อดีตหัวหน้าวง เอฟ.ที.ไอส์แลนด์ (F.T. Island), ยู อินซอก อดีตประธานบริหาร ยูริ โฮลดิ้งส์ (Yuri Holdings) และสามีของ พัค ฮันบยอล ดาราสาวชื่อดัง, มร.คิม ที่เป็นพนักงานของคลับแห่งหนึ่ง, ญาติคนหนึ่งของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม, อดีตพนักงานคนหนึ่งของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) และเพื่อนคนหนึ่งของ จอง จุนยอง ที่เคยมาออกรายการวาไรตี้โชว์กับเขาด้วย

    จอง จุนยอง, ซึงรี ที่ต้องคดีจัดหาค้าประเวณี และ จงฮุน ต่างกำลังถูกตำรวจสอบสวนอยู่ในเวลานี้
ขณะที่ จุนฮยอง (ยง จุนฮยอง) อดีตสมาชิก ไฮไลต์ (Highlight) บอยแบนด์ดัง และ อี จงฮยอน สมาชิกวงดนตรี ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มแชทฉาวดังกล่าว แต่ยอมรับว่าเคยดูคลิปผิดกฎหมาย และมีบทสนทนาที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับคลิปฉาวเหล่านี้

    ทั้งนี้ มีรายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่าญาติของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมดังกล่าวนั้น คือ ควอน ฮยอกจุน พี่ชายของ ยูริ (ควอน ยูริ) สมาชิก เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) แต่เจ้าตัวออกมาตอบโต้แล้วว่าอยู่ร่วมกลุ่มแชทเรื่องธุรกิจเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนร่วมกับคลิปผิดกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น และยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับตำรวจในการสอบสวนทุกคดี

เครดิตภาพ : MBN, Soompi, Koreaboo