ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มีนาคม 2562 เวลา 13:51

"ทอมลินสัน"สุดเศร้าน้องสาววัย18ปีสิ้นใจ

ต้องขอแสดงความเสียใจกับ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มคนดังจากใจจริง เพราะล่าสุด เฟลิซิเต้ น้องสาวของเขาได้เสียชีวิตลงเมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ทำให้เธอต้องจบชีวิตลงด้วยวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษ

ในตอนแรก เฟลิซิเต้ กำลังอยู่ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่แล้วจู่ๆ เธอก็ล้มลงไป ซึ่งคนแถวนั้นก็ติดต่อเรียกให้รถพยาบาลบรีบมาช่วยเธอเป็นการด่วน แต่สุดท้ายเธอก็สิ้นใจลง ณ ที่แห่งนั้น
 
 
ทั้งนี้ ในตอนนี้ตำรวจยังไม่สามารถระบุถึงรายละเอียดการตายที่แน่ชัดของ เฟลิซิเต้ ได้ แต่คาดกันว่าสาเหตุการตายของเธออาจจะมาจากอาการหัวใจวาย โดยหลังจากนี้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องก็จะทำการสอบสวนอย่างเต็มที่ และตำรวจก็ไม่พบร่องรอยว่ามีการใช้ยาเสพติดเลย
 
 
เดอะ ซัน เสริมว่า ทอมลินสัน ได้รับการแจ้งถึงเรื่องนี้ในคืนวันเดียวกัน ซึ่งเขาก็เสียใจมากๆ จนยกเลิกการแสดงของตัวเองแบบกะทันหัน หลังจากตอนแรกมีคิวทำการแสดงซิงเกิลใหม่ของตัวเอง โดยเขาสนิทกับ เฟลิซิเต้ ซึ่งมีอาชีพเป็นดีไซเนอร์ด้านแฟชั่นสุดๆ
 
 
นี่นับเป็นการสูญเสียอีกครั้งของ ทอมลินสัน เพราะก่อนหน้านี้ โจฮันนาห์ ดีกิ้น คุณแม่ของเขาก็เคยจากโลกนี้ไปด้วยวัย 43 ปีมาแล้ว โดย เฟลิซิเต้ เป็นคนดังพอตัวบน อินสตาแกรม เพราะเธอมีคนกดฟอลโล่ว์เกือบ 1.3 ล้านราย และปีก่อนเธอก็บอกว่าอยากเปิดแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วย
 
 
เครดิตภาพ : Instagram