ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มีนาคม 2562 เวลา 06:00

นักข่าวสาวร่ำไห้สงสารเหยื่อคลิปโป๊ แฉโฉดเหลือเชื่อพฤติกรรม"จองจุนยอง"

  • 17,633 view
  • share

คัง คยองยุน ผู้สื่อข่าวสาวของ เอสบีเอส ฟันอี (SBS funE) ช่องทีวีเมืองโสมขาว ที่เป็นผู้เปิดโปงข่าวฉาวกรณีห้องแชทของ ซึงรี (อี ซึงฮยอน) อดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง ที่ต้องคดีเป็นตัวกลางจัดหาค้าประเวณี ก่อนที่จะลุกลามบานปลายกลายมามีคดีซ่อนกล้องแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศของ จอง จุนยอง ไอดอลหนุ่มผู้อื้อฉาว โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว แถมพ่วงมาด้วย ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอได้พบกับเหยื่อคลิปดังกล่าวมาหลายคนแล้ว

    นักข่าวหญิงคนดังกล่าวว่า "ฉันพบกับเหยื่อ (ของ จอง จุนยอง) 4-5 คนมาแล้วจนถึงตอนนี้ พวกเธอทุกคน(ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย และเป็นดาวรุ่ง) มีอายุราวๆ 20 ปีต้นๆ ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ฉันร้องไห้เลยค่ะในระหว่างที่ฟังเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง เหยื่อคนนี้รู้ว่า จอง จุนยอง ถ่ายวิดีโอเอาไว้ เธอพบเห็นในภายหลังขณะที่เธอกำลังดูโทรศัพท์ของเขา"

    "แม้เธอจะเป็นผู้เสียหาย เธอก็ไม่สามารถจะไปแจ้งความอะไรได้ เพราะเธอกลัวว่าข้อมูลส่วนตัวของเธออาจจะถูกเปิดเผย อันที่จริงเธอขอร้อง (กับเขา) ไปแล้วเพราะกลัวว่าเขาอาจจะใจร้ายเอามันออกมาเผยแพร่ เธอบอกว่าเธอขอให้ (จอง จุนยอง) ลบมันทิ้งไปซะ"

    "ถ้าเป็นคนปกติก็คงจะยอมรับคำแนะนำ และหยุดพฤติกรรมนี้ไปแล้ว แต่ จอง จุนยอง (ที่ยอมลบคลิปไปแล้วตามคำขอร้องของเหยื่อรายนี้) กลับไปขอให้เพื่อนคนหนึ่ง (ที่เขาส่งวิดีโอผิดกฎหมายไปให้ดู) ส่งวิดีโอนั้นมาให้อีกที - ส่งวิดีโอนั่นกลับมาให้ฉันหน่อยสิ (หญิงสาวคนนั้น) ขอให้ลบมันทิ้ง แต่ฉันอยากจะได้มันคืนอ่ะ - เขาสนุกกับมันเหมือนกับเล่นเกม และไม่รู้ตัวเลยว่านั่นคืออาชญากรรม" คัง คยองยุน เผย

เครดิตภาพ : ASIA ECONOMY, SBS funE, Yonhap News Agency

  • 17,633 view
  • share