ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2562 เวลา 20:58

"จองจุนยอง-ซึงรี"โผล่ให้ปากคำหน้าจ๋อยอีก2นักร้องดังจบเห่สังเวยแชทโฉ่คลิปโป๊

  • 1,476 view
  • share

มาตามนัด! จอง จุนยอง กับ ซึงรี (อี ซึงฮยอน) สองไอดอลหนุ่มผู้เป็นศูนย์กลางข่าวอื้อฉาวระลอกล่าสุดแห่งแวดวงเคป็อป ต่างเดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาลกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อไปให้ปากคำหลายคดีความที่ทั้งคู่มีส่วนพัวพันกันอยู่ในเวลานี้

 
จอง จุนยอง มาถึงก่อนในช่วงเช้า (ตามเวลาท้องถิ่น) สำหรับการถูกสอบสวนเป็นครั้งแรกในคดีที่เกี่ยวข้องกับการซ่อนกล้องแอบบันทึกภาพกิจกรรมทางเพศโดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว พร้อมกับเผยแพร่คลิปวิดีโอผิดกฎหมายผ่านทางกลุ่มแชทที่มี ซึงรี เป็นสมาชิกอยู่ด้วย 
 
นักร้อง, นักแต่งเพลง, นักแสดง, ดีเจ และดาวดังรายการโทรทัศน์ วัย 30 ปี กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "ผมเสียใจ ผมขอโทษที่เป็นต้นเหตุของปัญหาความวุ่นวายทั้งปวงที่มีต่อพลเมืองทุกคนในประเทศนี้ ผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนสอบสวนอย่างจริงจัง" พร้อมกับกล่าวคำ "ผมขอโทษ" ซ้ำไปซ้ำมาหลายครั้งเลยทีเดียว 
 
ด้านอดีตสมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง มาถึงในช่วงบ่าย (ตามเวลาท้องถิ่น) สำหรับการถูกสอบสวนเป็นครั้งที่ 2 ในคดีที่เกี่ยวข้องกับการเป็นตัวกลางจัดหาบริการค้าประเวณี หลังจากที่เคยมาให้ปากคำครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ไปก่อนแล้ว
 
ซึงรี วัย 28 ปี กล่าวว่า "ผมขอก้มศีรษะน้อมคำนับเพื่อเป็นการขอโทษพลเมืองทุกคนของประเทศนี้ ตลอดจนผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนเพราะผมเป็นต้นเหตุอีกครั้งหนึ่ง คงไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่านี้อีกแล้ว ผมจะเข้าร่วมการสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มใจด้วยคำตอบที่เป็นความจริง"
 
ขณะเดียวกัน สองหนุ่มคนดังที่ถูกพาดพิงว่ามีเอี่ยวในกลุ่มแชทอื้อฉาวดังกล่าวต่างทยอยกันบอกลาต้นสังกัดกันโดยถ้วนหน้า โดย จุนฮยอง (ยง จุนฮยอง) ไอดอลหนุ่มวัย 29 ปี ประกาศขอลาออกจากวง ไฮไลต์ (Highlight) พร้อมกล่าวคำขอโทษพลางยอมรับว่ารู้เห็นกับคลิปโป๊ของ จอง จุนยอง เมื่อปี 2015 แถมเคยแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ด้วยเช่นกัน
 
ส่วน เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (FNC Entertainment) ยืนยันว่า จงฮุน (ชเว จงฮุน) หัวหน้าวง เอฟ.ที.ไอส์แลนด์ (F.T. Island) วัย 29 ปี ขอลาออกจากวง และอำลาวงการบันเทิง หลังจากที่ตกเป็นข่าวว่าอาศัยสายสัมพันธ์กับตำรวจให้ช่วยปิดบังคดีเมาแล้วขับของตัวเอง แถมยังอยู่ร่วมห้องแชทสุดฉาวกับ ซึงรี และ จอง จุนยอง ด้วยอีกต่างหาก
 

เครดิตภาพ: Xportsnews, Pinterest, FNC Entertainment

  • 1,476 view
  • share