ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2562 เวลา 06:59

กามฉกรรจ์ทำพิษ!ต้นสังกัดยันชัดฉีกหมดแล้วสัญญา"ซึงรี-จองจุนยอง"

  • 4,475 view
  • share

วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงดังเคป็อป แยกทางกับ ซึงรี (อี ซึงฮยอน) สมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง ที่ประกาศอำลาวงการบันเทิงอย่างกะทันหัน เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา ภายหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีจัดหาบริการค้าประเวณีให้กับนักลงทุนชาวต่างชาติ โดยยืนยันว่ายกเลิกสัญญาที่มีต่อกันไปแล้ว

    แถลงการณ์ของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า "สวัสดี นี่คือ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เริ่มต้นด้วยคดีทำร้ายร่างกายที่คลับ ซึ่ง ซึงรี มีส่วนเกี่ยวข้อง, ข้อสงสัย และความขัดแย้งต่างๆ นานาที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เราขอก้มศีรษะของเรา พร้อมกับขออภัยอย่างสุดซึ้งสำหรับการที่เป็นต้นเหตุทำให้ผู้คนมากมายรวมทั้งแฟนๆ ต้องมาพลอยยุ่งยากลำบากใจไปด้วย"

    "วันที่ 12 มีนาคมภายหลังการประกาศอำลาวงการของ ซึงรี วายจี เห็นชอบกับคำขอของ ซึงรึ และตัดสินใจยุติสัญญาเฉพาะตัวของเขาไปแล้ว วายจี ทราบดีว่าในฐานะบริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์แห่งหนึ่ง เราไม่สามารถที่จะบริหารจัดการได้อย่างทั่วถึง และเรากำลังคิดทบทวนทุกอย่างอย่างจริงจัง"

    "ท้ายที่สุดนี้ วายจี ตระหนักดีถึงความจำเป็นในการปรับปรุงครั้งใหญ่ และให้สัญญาว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ในทุกภาคส่วนของเราเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ร่วมกับทีมงานทั้งหมดของเราต่อไป"

    ขณะเดียวกัน เมคอัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MAKEUS Entertainment) ได้ประกาศยุติสัญญากับ จอง จุนยอง นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มสุดฉาว ที่เพิ่งจะออกมาขอโทษเมื่อคืนวันอังคารที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ภายหลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเผยแพร่คลิปวิดีโอซ่อนกล้องแอบถ่ายพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์ผ่านทางกลุ่มแชทที่มี ซึงรี เป็นสมาชิกอยู่ด้วย พร้อมขอยุติทุกกิจกรรมในวงการบันเทิง เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันเดียวกัน

     นักแสดง, ดีเจ และดาวดังรายการโทรทัศน์ วัย 30 ปี ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับข่าวอื้อฉาวแต่อย่างใด เพราะเคยถูกอดีตแฟนสาวกล่าวหาว่าถ่ายคลิปขณะกำลังร่วมรักกันโดยที่เธอไม่ยินยอมเมื่อปี 2016 มาแล้ว ก่อนที่จะรอดตัวไปในบั้นปลาย หลังจากที่ฝ่ายหญิงถอนแจ้งความ

            เครดิตภาพ: YG Entertainment, C9 Entertainment, Newsen, Getty Images

 

 

 

  • 4,475 view
  • share