ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2562 เวลา 05:03

"สวิฟท์"พร้อมชัดสละโสด"อัลวีน"เล็งขอแต่งงานชัวร์

รักจริงหวังแต่งนะค่ะ ! "อัส วีคลี่" นิตยสารดังในสหรัฐอเมริกา แฉสนั่น เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีป็อบ กับ โจ อัลวีน แฟนหนุ่มดาราสุดหล่อ ความรักกำลังสุกงอมแล้ว โดยทั้งสองคนมีแผนเตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ซะด้วย

     ความสัมพันธ์ระหว่าง สวิฟท์ กับ อัลวีน ไม่ค่อยถูกเปิดเผยมากนักเพราะทั้งสองคนเลือกที่จะเก็บชีวิตส่วนตัวเอาไว้ แต่มีหลายครั้งที่พวกเขาเริ่มควงกันไปตามสถานที่สาธารณะโดยเฉพาะในการออกงานประกาศผลรางวัล รวมทั้งการไปร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้

     แน่นอนว่าเมื่อความรักผลิบานได้เวลาที่ผลแห่งความโรแมนติกจะออกมาให้ สวิฟท์ กับ อัลวีน ได้เชยชม โดยตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะสร้างครอบครัวกัน เพราะในช่วงที่ผ่านมามีหลายๆ อย่างที่ทั้งคู่ประสบพบเจอและผ่านมันไปด้วยกันได้สำเร็จ 

     แหล่งข่าวเผยว่า "โจ อยากแต่งงานกับเธอ และเธอก็อยากแต่งงานกับเขา เขาก็แค่กำลังรอคอยที่จะพบกับช่วงเวลาที่เหมาะสมในการขอเธอแต่งงาน เขาอยากทำให้เรื่องนี้จะไม่มีทางทำให้เธอลืมเลือนได้เลย และต้องเป็นอะไรที่พิเศษที่สุดจริงๆ"

     ในส่วนของแหวนหมั้นนั้น สวิทฟ์ เป็นสาวที่ชื่นชอบอะไรที่มีความเป็นศิลปะ และต้องสวยแต่ไม่จำเป็นต้องแพง โดยเรื่องนี้แหล่งข่าวเปิดเผยต่อไปว่า "เธออยากได้อะไรที่สวยงาม และเรียบง่าย" 

     นอกจากนี้เพื่อนๆ ของสวิฟท์ ยังได้ร่วมออกมายืนยันว่าการขอแต่งงานน่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ "เพื่อนๆ ของเทย์เลอร์ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเรื่องการขอแต่งงาน และเธอก็อยากแต่งงานกับ โจ มากๆ" แหล่งข่าววงใน กล่าว "เขาเป็นชายในฝันของเธอก็ว่าได้ แน่นอนว่า โจ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่กับ เทย์เลอร์  และเขาก็มีความสุขที่ไม่ต้องตกเป็นที่สนใจ"

เครดิตภาพ BackGrid, Marie Claire

อยู่ติดกับเหมือนเงาตามตัว

คิดหนักอยากแต่งเมีย

จะขอก็รีบขอ