ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มีนาคม 2562 เวลา 13:26

เหล่าสาวก"วัน ไดเรคชั่น"ซึม4หนุ่มยังไม่มีแผนหวนรวมตัว

บรรดาแฟนคลับ วัน ไดเรคชั่น กลุ่มบอยแบนด์ยอดฮิตคงต้องร้องอดใจรอต่อไปก่อน เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้ง 4 หนุ่มยังไม่คิดที่จะกลับมาร่วมงานกันเหมือนในอดีตแต่อย่างใด

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เลียม เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้ทั้ง 4 คนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
 
 
วงในเผยว่า "ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้คุยเกี่ยวกับการกลับมารวมตัวกันเลย มันจะไม่มีการรวมตัวของ วัน ไดเร็คชั่น ในเร็วๆ นี้แน่นอน แฮร์รี่, หลุยส์, เซย์น และทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับงานส่วนตัวของพวกเขา ตอนนี้พวกเขาไม่มีเวลาที่จะกลับมารวมตัวกันหรอก"
 
 
"นอกจากนี้ พวกเขาก็ยังมีความรู้สึกที่ไม่ดีจากเนื้อร้องในเพลงของ เซย์น ด้วย จนกว่าที่จะมีการเคลียร์ความรู้สึกแย่ๆ แบบนั้นได้แล้วน่ะ ความรู้สึกที่เลวร้ายมันก็จะเป็นอุปสรรคในการกลับมาทำงานร่วมกันของพวกเขาไปตลอดนั่นแหละ"
 
 
เครดิตภาพ : Getty