ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มีนาคม 2562 เวลา 06:06

"บีเบอร์"วอนอธิษฐานเผื่อสภาพจิตใจ หลังเครียดหนักชีวิตมีแต่เรื่องวุ่นวาย !

แฟนคลับเป็นห่วงกันยกใหญ่หลัง จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาดา ออกมาขอร้องให้บรรดาแฟนเพลงของเขาผ่านทาง อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ร่วมกันอธิษฐานให้กับตัวเขา เนื่องจากตอนนี้กำลังประสบปัญหาที่สุดแสนยากลำบากเกี่ยวกับเรื่องสภาพจิตใจ

    นักร้องหนุ่มสุดเท่ ซึ่งเคยออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับความยากลำบากในเรื่องปัญหาโรคซึมเศร้า ได้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ในการโพสต์ข้อความเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ผ่านมาพร้อมด้วยการโพสต์ภาพเพื่อบ่งบอกว่าตอนนี้เขากำลังต้องเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่สุดแสนยากลำบาก


สภาพจิตใจหนักนะช่วงนี้

    สำหรับเรื่องนี้แหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเกี่ยวกับอาการของ บีเบอร์ ว่า "ประเด็นทั้งหมดนี้ที่ปรึกษาและนักบำบัดต้องสืบต้นสายปลายเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกแบบนั้น ทันทีทีคุณรู้ความจริงเกี่ยวกับตัวเอง คุณต้องบอกคนอื่นตามความเป็นจริง นี่เป็นสิ่งที่ จัสติน ทำถูกต้องแล้ว และบอกความจริงกับผู้อื่น"


อธิษฐานเผื่อผมด้วย

    "การโพสต์ในอินสตาแกรมมีส่วนสำคัญในการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเขา มันเป็นก้าวสำคัญสำหรับเขาที่ทำแบบนั้น เขามีอาการตื่นตระหนกพอสมควรเกี่ยวกับการอยู่ในที่สาธารณชน แต่เขารู้ว่าเขาจะค่อยๆ ดีขึ้น เขาตัดสินใจว่าถึงเวลาที่ต้องบอกเรื่องทุกอย่าง และปล่อยให้ทุกๆ คนรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ


มีเมียค่อยหนุนใจ

    นอกจากนี้แหล่งข่าววงใน เผยกับ "พีเพิ่ล" ว่า บีเบอร์ ตัดสินใจเข้ารับการบำบัดแล้ว "เขามีความรู้สึกมองโลกในแง่บวกมากขึ้น และพยายามทำงานหนักเพื่อที่จะจัดการต้นต่อปัญหา ทั้งการเข้าคลาสที่ปรึกษาร่วมกับผู้นำทางจิตวิญญาณ และบรรดาศาสนาจารย์ (นักเทศน์ในศาสนาคริสต์) รวมทั้งที่ปรึกษามืออาชีพที่ได้รับใบอนุญาต"


จิตใจเครียดแต่งานต้องทำต่อ

เครดิตภาพ Getty, Instagram, Reuters