ต่างคนต่างซื้ออพาร์ทเมนท์หรู220ล้าน"เรน-คิมแทฮี"มี"บีทีเอส"เป็นเพื่อนบ้าน

กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกระลอก เรน (ชอง จีฮุน) และ คิม แทฮี คู่รักซูเปอร์สตาร์เคป็อป ต่างคนต่างซื้ออพาร์ทเมนท์สุดหรูของ ฮันนัม เดอะ ฮิลล์ (Hannam The Hill) ที่ตั้งอยู่ในเขตยงซาน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือว่าเป็นอพาร์ทเมนท์ที่มีราคาแพงที่สุดในแดนกิมจิเลยทีเดียว มาไว้ในครอบครองคนละยูนิต

    รายงานข่าวจากบิซ รีพอร์ต (Biz Report) เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา ระบุว่าดารานักร้องหนุ่มวัย 36 ปี ซื้อห้องชุดดังกล่าว 1 ยูนิตบนชั้น 7 เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2018 มูลค่า 3.3 พันล้านวอน (ประมาณ 97.35 ล้านบาท) ก่อนปล่อยให้เช่าต่อไป

    ขณะที่นางเอกสาวคนสวยวัย 38 ปี ซื้อ 1 ยูนิตบนชั้น 4 แต่อยู่คนละอาคารกันในอีก 7 วันต่อมา โดยจ่ายเงินซื้อเต็มจำนวน 4.2 พันล้านวอน (ประมาณ 123.9 ล้านบาท) 

    ตัวแทนจาก บีเอส คัมพานี (BS Company) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ คิม แทฮี กล่าวว่า "ปัจจุบันทั้งสองคนกำลังปรับปรุงและพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตอิแทวอน แม่ของ คิม แทฮี อยู่ที่ ฮันนัม เดอะ ฮิลล์" 

    ส่วนเหตุผลสำหรับการซื้อหาที่อยู่อาศัยเพิ่มเติมนั้น ตัวแทนของ เรน และ คิม แทฮี ต่างระบุว่าพวกตนไม่ทราบเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่

    ทั้งนี้ คนเด่นคนดังที่กำลังพักอาศัยอยู่ใน ฮันนัม เดอะ ฮิลล์ ณ เวลานี้นั้น ประกอบด้วย บีทีเอส (BTS) บอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก, ฮัน ฮโยจู นักแสดงหญิง, อี ซึงชอล นักร้องชายอาวุโส และ อัน ซองกิ นักแสดงชายอาวุโส เป็นต้น 

 

 

เครดิตภาพ: Harper's Bazaar, Mooyoung, JoongAng, mlbpark, Twitter, TV Report, Sports Donga 

  • 3,410 view
  • share