ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08:07

อีกแล้วหรือผู้กำกับฯฉาวเล่นชู้ดาราสาวเม้าท์สนั่น"เผิงเฮ่าเซียง"กินตับเน็ตไอดอล?!

เรื่องอื้อฉาวชู้สาวระหว่างผู้กำกับฯกับนักแสดงสาวกลายเป็นข่าวพาดหัวตามหน้าสื่อภาคภาษาจีนอีกคำรบ เมื่อล่าสุด เผิง เฮ่าเซียง ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกง ตกเป็นข่าวแอบเล่นชู้ลับหลังภรรยากับ หยางเค่อ ติง (ติง เค่อซิน) เน็ตไอดอลและนักแสดงหญิงที่อายุห่างกันถึง 21 ปีเลยทีเดียว!

    ผู้กำกับฯ วัย 45 ปี แสดงท่าทีว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของดาวเด่นในโลกออนไลน์วัย 24 ปี มานานโข แถมยังหลงใหลในมนต์เสน่ห์ลีลาการแดนซ์สะเด่าเร้าอารมณ์ของเธอที่ปรากฎอยู่ในหนึ่งในคลิปวิดีโอของเธอด้วยอีกต่างหาก แม้ หยางเค่อ ติง จะด้อยประสบการณ์ในการแสดงแต่กลับมีเวลาเผยโฉมบนจอภาพยนตร์ยาวนานกว่าดาราสาวชื่อดัง อาทิ อิซาเบลล่า เหลียง (เหลียง ลั่วซือ), เหลียง หย่งฉี (จีจี้ เหลียง) และ เฉิน จิ้ง (ดาด้า ชาน) ในหนังใหม่ "มิสบีเฮฟวิเออร์" (Missbehaviour) ของเขาเสียอย่างนั้น!  

    ระหว่างออกไปรับประทานอาหารค่ำกับทีมงานกองถ่าย จะเห็นได้ชัดเลยว่า เผิง เฮ่าเซียง โปรดปรานเธอมากถึงขนาดจัดให้เธอยืนอยู่ตรงกลางระหว่างการถ่ายรูปหมู่ ในขณะที่ดาราสาวคนโปรดคนเดิมอย่าง เฉิน จิ้ง ต้องไปยืนหลบอยู่ด้านข้าง

    เมื่อเร็วๆ นี้ทั้งคู่ยังถูกถ่ายภาพเอาไว้ได้โดยละม่อมระหว่างพบกันที่ร้านสินค้าของใช้ในบ้านแห่งหนึ่ง แต่ตอนขากลับแยกกันเดินออกมาจากร้าน เมื่อข่าวซุบซิบแอบเล่นชู้เผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากพากันขุดคุ้ยเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของ หยางเค่อ ติง และพบว่าเธอมาจากครอบครัวที่แตกแยก และเติบโตมาแบบเด็กเกเรในโรงเรียน

    หลังจากที่เธอเกิดมาได้เพียงไม่นาน บิดาของเธอก็ละทิ้งครอบครัวไป และหลังจากที่มารดาของเธอแต่งงานใหม่ เธอก็มีน้องต่างบิดา 4 คน ขณะที่อยู่ในโรงเรียน หยางเค่อ ติง มักจะรังแกเพื่อนร่วมชั้นเรียนอยู่เนืองๆ และเคยถูกกล่าวหาว่าขโมยโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่ง

    ทั้งนี้ เผิง เฮ่าเซียง แต่งงานกับภรรยามานานกว่า 17 ปีแล้ว โดยทั้งคู่ก่อตั้งบริษัทภาพยนตร์มาด้วยกัน และภรรยาของเขายังทำหน้าที่บริหารจัดการเรื่องราวๆ ต่างๆ ตลอดจนวางแผนการเผยแพร่ภาพยนตร์ของพวกเขาอีกด้วย

            เครดิตภาพ: Bastille Post, LIHKG.com, Apple Daily, Facebook_Instagram.com/yankidin