ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06:30

โฮล์มส์ช้ำไหม!"ฟ็อกซ์"ลั่นยังโสดย้ำข่าวลือรักแตกแยกทางเรียบร้อย

เอาแล้วไง ! เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงดีกรีออสการ์ กับ เคที่ โฮล์มส์ ดาราสาวคนงาม อาจจะจบความสัมพันธ์กันไปแล้วก็ได้ หลังมีรายงานจาก เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิตว่าฝ่ายชายดูสนุกแฮปปี้ในงานกาลาดินเนอร์ออสการ์ และเปิดปากว่าตนเองยังโสดสนิท เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

     หลังจากที่หลบซ่อนความโรแมนติกกันมานานหลายปี ในที่สุด ฟ็อกซ์ กับ โฮล์มส์ ก็ตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรดแฟนคลับของทั้งสองคนต่างก็แฮปปี้ที่พวกเขามีอิสระในชีวิตรัก และลุ้นว่าทั้งคู่อาจจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้

     อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนสถานการณ์รักไม่ราบรื่นซะแล้ว เพราะมีคนเห็น ฟ็อกซ์ เริงร่าสุดๆ ในที่อยู่ในงานประจำปีออสการ์ ที่เบเวอร์ลี่ย์ ฮิลตัน ในลองแองเจลิส เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แถมยังตะโกนลั่นว่า "ผมยังโสด" ต่อหน้าฝูงชนด้วย โดย แหล่งข่าวกล่าวว่า "เจมี่ อยู่บนเวทีตอนที่มีกลุ่มสาวนั่งอยู่ที่โต๊ะของพวกเธอ และก็เข้ามาร่วมแจมกับเขาบนเวทีด้วย" 

     ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย เผยว่า นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง Miami Vice ยืนยันว่าเขายังโสด และไม่สนใจที่จะพูดถึง โฮล์มส์ แม้แต่นิดเดียว "ก่อนที่เขาจะร้องเพลง ดูเหมือนว่าเขาจะบอกกับฝูงชนว่าเขาโสดสนิท เขามีสาวๆ อยู่รายล้อมรอบตัวบนเวที และเต้นไปพร้อมกับพวกเธอ จากนั้นเขาก็บอกว่า -ผมยังโสด-"

     ทั้งนี้ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ พบกันในงานปาร์ตี้ที่นิวยอร์คเมื่อปี 2013 ประมาณ 1 ปีหลังจากที่เธอหย่ากับ ทอม ครูซ ซึ่งพวกเขามีทายาทสาวชื่อ ซูรี อายุ 12 ปี โดยมีรายงานว่าเงื่อนไขในการหย่าสั่งห้ามฝ่ายหญิงออกเดทกับหนุ่มคนใหม่ต่อสาธารณชนเป็นเวลา 5 ปี นั่นทำให้ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ไม่เคยอยู่ด้วยกันในที่สาธารณะ

     อย่างไรก็ตามพวกเขามีภาพจับมือเดินเล่นที่ชายหาดไมอามี่ เมื่อเดือนกันยาน 2017 และจากนั้นก็นั่งอยู่ที่โต๊ะเดียวกันในงานกาลาก่อนงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อะวอร์ดส์ เมื่อเดือนมกราคม 2018 และจากนั้นทั้งสองคนก็มีภาพอยู่ด้วยกันบ่อยๆ ในช่วงที่ผ่านมา

เครดิตภาพ PA, AFP/Getty Images, Rex Features, MEGA

ฟ็อกซ์ ผมโสดนะครับ

สาวเยอะดีแท้

ตกลงเราเป็นอะไรกัน