ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 01:12

49 ยังแซ่บเว่อร์!โอ้โห"เจโล"โชว์สะเด่า ฟิตเต้นรูดเสาเตรียมเข้าฉากหนังใหม่

49 ยังแซ่บเว่อร์! เจนนิเฟอร์ โลเปซ ดารานักร้องสาวใหญ่ชาวอเมริกัน ฟิตซ้อมเต็มที่สำหรับการสวมบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ฮัสต์เลอร์ส" (Hustlers) เคียงข้างกับ คอนสแตนซ์ วู ดาวเด่นหนังดัง "เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์" (Crazy Rich Asians) 2018 ซึ่งไม่ได้เป็นการซ้อมการแสดง หากแต่เป็นการซ้อมเต้นรูดเสาต่างหาก!!

    ภาพที่ "เจโล" เผยแพร่เองผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอนั้น เผยให้เห็นว่าเจ้าตัวกำลังสวมใส่สปอร์ตบรา และกางเกงขาสั้นสีดำ แถมยังสวมรองเท้าส้นสูง ในระหว่างกำลังฝึกหัดระบำสัมผัสเสาอย่างขะมักเขม้นเมื่อวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยที่มีครูฝึกหญิงคนหนึ่งคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

    ดูเหมือนอายุอานามจะไม่ได้เป็นอุปสรรคกับรูปร่างและความแข็งแรงของซูเปอร์สตาร์คนดังเลยแม้แต่น้อย เมื่อได้ดูชมจากภาพและคลิปวิดีโอผ่านทาง ไอจี  สตอรี่ ของเธอ อันเป็นผลงานการถ่ายทำโดย อเล็กซ์ โรดริเกซ หวานใจดีกรีอดีตนักเบสบอลอาชีพวัย 43 ปีของเธอนั่นเอง     

    พร้อมกันนั้น โลเปซ ยังโพสต์ภาพเคลื่อนไหวตอนที่เธอกำลังเข้าโรงยิมออกกำลังกายรักษาหุ่นฟิตและเฟิร์ม โดยเธอได้พิมพ์ข้อความประกอบภาพเอาไว้ด้วยว่า "กำลังทำงานด้านความแข็งแกร่งสำหรับหนังใหม่ของฉัน, ฮัสต์เลอร์ส"

เครดิตภาพ : Instagram/jlo, Te Guste/Jennifer Lopez and Bad Bunny, คลิป : youtu.be