ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20:37

เกือบปีเพิ่งเฉลย"ไอรีน"เผยเบื้องหลัง ภาพสุดฮอตยืนประกบ"คิมจองอึน"!!

  • 1,743 view
  • share

วันเวลาผ่านพ้นมาจนเกือบจะ 1 ปีเต็มๆ อยู่แล้วแท้ๆ แต่ ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวง เรด เวลเวต (Red Velvet) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม ก็ยังไม่วายถูกถามถึงภาพเด่นประเด็นร้อนครั้งที่เธอถ่ายรูปหมู่อยู่ใกล้ๆ กับ คิม จองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ ระหว่างเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งที่คณะศิลปินเมืองโสมขาวยกขบวนไปแสดงคอนเสิร์ตไกลถึงเมืองโสมแดงระหว่างวันที่ 31 มีนาคม- 3 เมษายน 2018

ระหว่างไปออกรายการ "วี วิลล์ แชนเนล ยู" (We Will Channel You) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คัง โฮดง พิธีกรสายฮา เอ่ยปากถาม ไอรีน เกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลัง ขณะกำลังนั่งคุยกันถึงเรื่องดังกล่าวที่ทำเอาชาวเน็ตกิมจิเล่าลือกันไปต่างๆ นานาว่าเป็นเจตนาของ คิม จองอึน ที่ถูกเม้าท์ว่าแอบเป็นแฟนเพลงของเธอหรือเปล่า?! เพราะเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ ของเธอยืนอยู่อีกมุมหนึ่งเสียอย่างนั้น?! 
 
คัง โฮดง กล่าวว่า "มีการพูดกันมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีข่าวลือว่ามันเป็นเพราะ คิม จองอึน คือแฟนเพลงคนหนึ่ง แถมอีกข่าวลือหนึ่งยังมาจาก คิม ชอลอุง นักเปียโนและผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือ ที่บอกว่า คิม จองอึน สนใจข่าวเกาหลีใต้มากๆ เขาอยากจะแสดงให้เห็นว่าเขารู้ดีว่า ไอรีน ได้รับความนิยมอย่างสูงในเกาหลีใต้"
 
 
ไอรีน ตอบว่าข่าวลือเหล่านี้ไม่จริงเลย "หลังจากที่เราแสดงจบแล้ว พวกเขาก็ขอให้พวกเราไปรวมกัน และเขาก็ออกมา เราถ่ายรูปกัน และเพราะมันกะทันหัน ทุกๆ คนก็เลยรีบหาที่ยืนเพื่อถ่ายรูป ภาพถ่ายที่ว่านั้นก็เลยเป็นอย่างที่เห็น คุณไม่รู้จริงๆ หรอกว่าคุณกำลังยืนอยู่ตรงไหนตอนที่คุณกำลังจะถ่ายรูป หลังจากที่คุณถ่ายรูปไปแล้วนั่นแหละ คุณถึงรู้ว่าคุณกำลังยืนอยู่ตรงไหน"
 
ไอดอลสาวชาวเมืองแทกู วัย 27 ปี ยังพูดไปหัวเราะไปด้วยว่า "ฉันไม่รู้จริงๆ เลยว่าทำไมฉันถึงไปยืนอยู่ตรงนั้นได้น่ะค่ะ" ทำเอาดาวตลกดังวัย 48 ปี ได้ทีปล่อยมุขแกล้งทำเป็นผิดหวังที่ไม่มีดราม่าอะไรเลยสักนิดเดียวพลางถามอีกว่า "มีใครผลักเธอไปอยู่ตรงนั้นอ๊ะเปล่า?" ไอรีน หัวเราะดังกว่าเดิมก่อนจะยืนยันว่าไม่มีอะไรแบบนั้นเลยจริงๆ
 
 
"แม้กระทั่งหลังจากที่เราถ่ายรูปนั้นไปแล้ว เราก็ยังไม่เห็นเลยด้วยซ้ำไปว่ารูปออกมายังไงเพราะเราไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ ฉันมาเห็นอีกทีก็หลังจากที่ฉันกลับมาถึงกรุงโซลไปแล้วน่ะค่ะ" ไอรีน เผย
 
เอ็มซีเจ้าเก่ายังไม่วายถามต่อ "แต่ไม่ว่าใครก็ต้องมองไปรอบๆ อยู่ดีนั่นแหละนะว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ข้างๆ ใครบ้างน่ะ" ไอรีน อธิบายว่า "ฉันยุ่งมากๆ และการพบกันก็ไม่ได้มีการวางแผนล่วงหน้า ฉันไปเพราะพวกเขาขอให้ศิลปินไปยืนรวมกัน" คัง โฮดง ถามอีกว่า คิม จองอึน พูดอะไรกับเธอบ้างไหมตอนที่เขาจับมือกับเธอหลังจากนั้นน่ะ ไอรีน ตอบว่าเขาไม่ได้พูดอะไรกับเธอเลย
 
 
 
 
 
เครดิตภาพ: SBS
  • 1,743 view
  • share