ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 05:13

"เบ็คส์"ชวนลูกชายทำกิจกรรมเด็ดวิ่งกว่า5กิโลเมตรไปโรงเรียน

เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชื่อก้องโลก เล็งเห็นคุณค่าของสุขภาพด้วยการชวนลูกชายทั้ง 2 คนวิ่งไปโรงเรียนด้วยกันทุกวัน โดยระยะทางในการวิ่งไม่เท่าไหร่แค่ 3 ไมล์ หรือประมาณ 4.82 กิโลเมตร งานนี้นอกจากจะทำให้เด็กๆ มีความฟิตแล้วยังประหยัดเงินค่ารถค่าน้ำมันด้วย

     "หนุ่มเบ็คส์" ถือเป็นอดีตนักกีฬาที่ยังคงรักษารูปร่างให้ดูดีและเซ็กซี่อยู่เสมอแม้ว่าปัจจุบันจะอายุปาเข้าไป 43 ปีแล้วก็ตาม โดยเคล็ดลับสำคัญของ เบ็คแฮม ก็คือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ทำให้เขายังคงเป็นหนุ่มฮอตครองใจสาวๆ ทั่วโลกจนทุกวันนี้
 
     การที่ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ดูแลตัวเองดีทำให้เขาอยากให้ลูกชายอย่าง ครูซ วัย 13 ปี และ โรเมโอ วัย 16 ปี ได้ร่วมเล็งเห็นคุณค่าการออกกำลังกาย ก็เลยชวนทายาททั้งสองคนออกไปจ๊อกกิ้งในช่วงที่อากาศยังหวานโดยการวิ่งไปโรงเรียนในกรุงลอนดอนที่อยู่ห่าง 3 ไมล์
 
     สำหรับการวิ่งในครั้งนี้ เบ็คแฮม ได้ถ่ายคลิปวีดิโอเอาไว้ด้วย และนำไปโพสต์พร้อมแคปชั่น่า "วิ่งไปโรงเรียนระยะทาง 3 ไมล์กับลูกๆ" โดยในคลิปยังมีบทสนทนาระหว่างพ่อลูก และ เบ็คส์ พูดกับลูกชายคนเล็กว่า "อรุณสวัสดิ์ ครูซ วันนี้ต้องวิ่งอีกกี่ไมล์ครับ ?" งานนี้ ครูซ ตอบกลับมาว่า " อีก 2 ไมล์" 
 
     หลังจากนั้น อดีตสตาร์ลูกหนัง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ก็หันกล้องไปถาม โรเมโอ ว่า "เฮ้ย โรเมโอ ทรงผมเท่มากๆ ลูกโอเคใช่ไหม ?" งานนี้ โรเมโม ตอบมาสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ผมยังโอเคครับ" 
 
     ไม่ใช่แค่ผู้ชายในตระกูลเบ็คแฮม ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ "เจ๊วิค" ก็เช่นเดียวกันโดยเธอเผยว่ามักจะตื่นเช้าประมาณ 05.30 น. ทุกวันเพื่อออกกำลังกายเป็นเวลา 2 ชั่วโมงต่อวัน จากนั้นก็จะวิ่งประมาณ 7 กิโลเมตรบนลู่วิ่งไฟฟ้าซึ่งจะเป็นการวิ่งผสมกันระหว่าการวิ่งแบบขึ้นเขาด้วยความเร็ว, วิ่งจ๊อกกิ้ง และวิ่งเร็ว
เครดิตภาพ Instagram, H&M
เบ็คแฮม ยังเซ็กซี่เสมอ
สุขภาพสำคัญมาก
เจ๊วิค ก็ออกกำลังกาย