ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 22:04

สาวกซีรีส์กับแฟนบอลฟังแล้วสุดระทึก! "พัคซอจุน-ซนฮึงมิน"จับมือโชว์สะเด่าออกทีวี

ข่าวชวนระทึกสำหรับแฟนซีรีส์และคอบอลทั่วโลก เมื่อ พัค ซอจุน ดาราหนุ่มสุดฮอต กับ ซน ฮึงมิน นักฟุตบอลนามกระเดื่องสังกัด ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมลูกหนังดัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมตัวโคจรมาพบกันในรายการวาไรตี้โชว์ใหม่เอี่ยมอ่องทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) แดนกิมจิ ในเร็ววันนี้แล้ว!

ตัวแทนจาก ทีวีเอ็น ยืนยันข่าวดังกล่าวผ่าน ทงอา (DongA) สำนักข่าวเมืองโสมขาว เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ว่าสองหนุ่มคนเด่นคนดังของประเทศจะมาออกรายการใหม่ที่ตั้งชื่อว่า "ซนเซชั่นน่อล" (Sonsational) แต่เพิ่งจะมีการประชุมกันในเบื้องต้นเท่านั้นเอง รายละเอียดเกี่ยวกับความคืบหน้าของรายการดังกล่าวจะมีประกาศต่อไปในอนาคตอันใกล้ 
 
 
ก่อนหน้านี้เคยมีรายงานข่าวแพร่สะพัดออกมาแล้วว่าดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 26 ปี จะออกมาแบ่งปันเรื่องราวชีวิตและความเติบโตของตัวเองในฐานะนักฟุตบอลอาชีพในวาไรตี้โชว์รายการแรกของตัวเอง โดยคาดว่ารายการดังกล่าวมีกำหนดแพร่ภาพออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 
 
 
ขณะเดียวกัน พระเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอต "ว็อตส์ รอง วิธ เซคริทารี่ คิม?" (What's Wrong With Secretary Kim?) ปี 2018 วัย 30 ปี ก็เปิดเผยอยู่เป็นประจำว่าตัวเองเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของปีก "ไก่เดือยทอง" จนกระทั่งกลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว แถมยังเพิ่งจะโพสต์รูปชูสองนิ้วคู่กันผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7.6 ล้านคน ไปหมาดๆ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี่เอง 
 
 
 
 
เครดิตภาพ: Instagram/bn_sj2013, What's Wrong with Secretary Kim?/tvN