ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 01:41

"พีท-เบคคินเซล"วางแผนกระชับรัก เล็งควงเที่ยวกระหน่ำสานสัมพันธ์!

คบเด็กมันช้ำหม่ำคนแก่ดีกว่าเยอะ ! พีท เดวิดสัน นักแสดงอารมณ์ดี วางแผนเด็ดควง เคท เบคคินเซล นางเอกรุ่นพี่วัย 45 กะรัต ไปเที่ยวพักผ่อนแบบลับๆ เพื่อหวังกระชับความโรแมนติกให้แนบแน่นยิ่งขึ้น จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อดังจอมแฉในประเทศอังกฤษ

    เบคคินเซล กำลัง หนุ่มพีท วัย 27 ปี มีโอกาสได้พบกันที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังการประกาศผลรางวัลโกลเด้น โกลบ และทั้งสองคนก็เกิดไฟรักสปาร์คติดทันที จากนั้นพวกเขาก็เริ่มสานสัมพันธ์กันมาตลอด และมักจะใช้เวลาออกไปไหนมาไหนด้วยกันแบบสองต่อสองเป็นประจำ


รุ่นใหญ่เซ็กซี่สุดขีด

    สำหรับตอนนี้พวกเขาวางแผนที่จะไปเที่ยวในวันหยุดด้วยกัน โดยแหล่งข่าวเผยกับ "เดอะ ซัน" ว่า "พีท กับ เคท กำลังออกเดทกันตั้งแต่ตอนที่เจอกันในงานปาร์ตี้โกลเด้น โกลบ พวกเขาอยากเก็บความสัมพันธ์เอาไว้ให้เงียบที่สุด เคทเพิ่งจะพื้นตัวจากการเข้าโรงพยาบาล ส่วนพีท ก็เพิ่งผ่นช่วงเวลายากลำบาก"

ภาพยันชัดหวานรุ่นใหญ่

    "แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากเพราะพวกเขาไม่ยอมปล่อยมือกันและกันเวลาที่อยู่ในที่สาธารณะ ! พวกเขามีแผนที่จะไปวันหยุดด้วยกันเพื่อจะได้อยู่ห่างจากบรรดาช่างภาพ และจะได้รู้จักกันและกันให้ดียิ่งขึ้น งานนี้จะมีกลุ่มเพื่อนๆ ไปด้วย ซึ่งน่าจะเป็นที่ชายหาดในบาหลี หรือฮาวาย พวกเขาอยากลดแรงกดดัน และดูว่าความสัมพันธ์จะไปด้วยกันได้ไหม" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุพีท คบเด็กไม่รุ่น

 
เครดิตภาพ Instagram, SNL, The Mega Agency, Getty