ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06:32

"บีเบอร์"เปลี่ยนไปจนโลกตะลึงโนเซ็กซ์"บัลด์วิน"จนกว่าวิวาห์

รักจริงหวังแต่ง ! จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา เปิดเผยเรื่องที่น่าเหลือเชื่อว่าเขากับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ศรีภรรยาคนสวย ไม่มีเซ็กซ์กันเลยก่อนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยให้เหตุผลเพราะเป็นเรื่องของความเชื่อตามศาสนาที่ต้องครองความบริสุทธิ์จนกว่าจะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการ

     ป็อบสตาร์หนุ่มวัย 24 ปี กับ บัลด์วิน สร้างเรื่องสุดโรแมนติกสำหรับความรักแบบวัยรุ่น โดยทั้งสองคนแสดงความหวานฉ่ำกันมาตลอดช่วงกลางปีที่ผ่านมา และแน่นอนทั้งสองคนทำให้แฟนคลับต้องตกตะลึงมีรายงานว่าทั้งคู่ตัดสินใจเป็นสามีภรรยากันเรียบร้อยแล้ว

     จริงๆ แล้ว บีเบอร์ ตัดสินใจรักษาความบริสุทธิ์ตั้งแต่ปี 2017 จากนั้นเขาก็เริ่มปลูกต้นรักกับ บัลด์วินในเดือนมิถุนายน 2018 สำหรับเรื่องนี้ไม่ใช่แค่การเม้าท์ให้สนุกปาก เพราะนักร้องหนุ่มจากประเทศแคนาดา ยอมรับกับนิตยสาร โว้ก ว่าตนต้องทนอย่างหนักในการไม่มีเซ็กซ์ก่อนแต่งงาน และด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจไม่มีเพศสัมพันธ์ 1 ปีเต็มๆ ตอนที่คบหาดูใจกับ บัลด์วิน

     บีเบอร์ เผยว่าการที่ไม่มีเซ็กซ์กับแฟนสาวเกิดขึ้นจากเหตุผลด้านความเชื่อทางศาสนา "พระเจ้าไม่ห้ามให้เราไม่มีเซ็กซ์เพื่อพระองค์ เพราะพระองค์ต้องการให้เรารักษากฎ และเรื่องอื่นๆ พระองค์ทรงตรัสว่า พระองค์พยายามที่จะปกป้องคุณจากความผิดหวังและความเจ็บปวด"

     "ผมคิดว่าเรื่องเซ็กซ์อาจเป็นเหตุให้ต้องเจ็บปวดรวดร้าว บางครั้งผู้คนมีเซ็กซ์เพราะพวกเขาไม่ได้รู้สึกดีพอ เพราะพวกเขาขาดคุณค่าในตัวเอง ผู้หญิงก็ทำแบนั้น และทุกๆ คนก็ทำแบบนั้น ผมอยากกลับไปอุทิศตัวเองให้กับพระเจ้าตามแนวทางนั้น เพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ดีสำหรับจิตวิญญาณของผม"

     ทั้งนี้การออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตรักของเขากับ บัลด์วิน ถือเป็นการตอกกลับข่าวลือที่อ้างว่าทั้งสองคนสิ้นสุดทางรักกันแล้ว หลังจากอยู่กินกันแบบสามีภรรยาเพียงแค่ 139 วัน โดยสาเหตุมาจากฝ่ายชายกลับไปกิ๊กกับ เซเลน่า โกเมซ อดีตแฟน

เครดิตภาพ Annie Leibovitz for VOGUE,Getty - Contributor

บีเบอร์เปลี่ยนไปแล้ว

หวานฉ่ำสุดขีด