ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 05:39

139วันพอแล้ว!"บีเบอร์"กิ๊ก"โกเมซ"ตัวแปรสำคัญทำ"บัลด์วิน"ขอหย่า ?

  • 17,008 view
  • share

แต่งงานหม้อข้าวไม่ทันดำ ! ตอนนี้มีการแฉสนั่นว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ภรรยานางแบบ กำลังจะหย่ากันแล้ว หลังจากใช้ชีวิตเป็นคู่ผัวตัวเมียกันได้เพียงแค่ 139 วันเท่านั้น จากการเปิดเผยของ " OK!" นิตยสารดังเมืองมะกัน

     บีเบอร์ กับ บัลด์วิน โชว์หวานให้โลกสะพรั่งกันมาตลอด จนกระทั่งทั้งสองคนมีข่าวว่าตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแบบลับๆ อย่างไรก็ตามความรักแบบวัยรุ่นดูท่าทางไม่ยั่งยืน เพราะมีการแฉกันสนั่นแล้วว่าพวกเขาไม่สามารถครองเรือนได้แล้ว และเตรียมจะหย่ากัน แถมเหตุผลสำคัญเป็นเพราะ "เจบี" ยังติดต่อกับ เซเลน่า โกเมซ แฟนเก่าป็อบสตาร์นั่นเอง

     แหล่งข่าวเผยว่า "เฮลี่ย์ รู้ว่าชีวิตแต่งงานของเธอกับ จัสติน มีอุปสรรคหลังจากที่รู้ว่าเขากลับไปหา โกเมซ" โดยเรื่องนี้ทำให้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "Baby" กับ บัลด์วิน กำลังจะหย่ากัน เพราะทั้งคู่รู้แล้วว่าพวกเขารีบร้อนแต่งงานกันเร็วเกินไป และสิ่งนี้มันไม่เวิร์กเลย

     แน่นอนว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้ชีวิตคู่ของ บีเบอร์ ล้มเหลวก็คือการแอบพบกับ โกเมซ แบบลับๆ  ซึ่งทั้งสองคนเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาหลายปีก่อนที่จะแต่งงานกับ บัลด์วิน โดยแหล่งข่าวอีกราย เสริมว่า "เฮลี่ย์ โกรธและตัดสินใจเด็ดขาดว่าเธอต้องการยุติชีวิตแต่งงาน" 

     นอกจากนี้สื่อยังแฉต่อไปว่า บีเบอร์ กับ โกเมซ พบกันที่ผ่านของเพื่อนสนิทของพวกเขา และทั้งคู่ก็เต็มไปด้วยอารมณ์ที่โหยหากันและกัน โดยแหล่งข่าวอีกราย กล่าวต่อไปว่า "จัสติน บอกกับ โกเมซ ว่าเขายังคงรักเธอเสมอ..เขายอมรับว่าตอนนี้ทุกอย่างไม่เวิร์กแล้วกับ เฮลี่ย์ และการแต่งงานเป็นเรื่องที่ผิดพลาดมหันต์"

     เรื่องนี้ขอบอกว่า บัลด์วิน โกรธเป็นฟืนเป็นไฟมากๆ ที่รู้ว่าสามีหวนกลับไปคุยกับแฟนเก่า โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า "ไม่มีใครโทษ เฮลี่ย์ ที่ยอมแพ้เรื่องนี้ และกำลังจะหย่ากับ บีเบอร์"

เครดิตภาพ Getty Images, OK!, BackGrid

แฉสนั่น บีเบอร์-บัลด์วิน ใกล้หย่า

 ความหวานหมดเร็วเหลือเกิน

ช่วงโปรโมทชั่นอะไรก็ดีไปหมด

 โกเมซตัวแปรสำคัญ

  • 17,008 view
  • share