ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:18

"เดอะ ร็อค"โพสต์ตอบโต้เจ็บแสบทนไม่ได้มีคนหมื่นแฟรนไชส์"Fast"

คนเราเมื่อทำงานกับสิ่งไหนก็ย่อมรักสิ่งนั้นและอยากปกป้องมันเป็นธรรมดา ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค นักมวยปล้ำ-นักแสดงหนุ่มสุดล้ำก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดเขาตอกกลับคนดังรายหนึ่งที่มาแขวะแฟรนไชส์ Fast and Furious แบบเจ็บแสบ

เดอะ ร็อค ปรากฎตัวในแฟรนไชส์ The Fast and the Furious ครั้งแรกในภาค 5 ในบทบาท ลุค ฮ็อบบ์ส ตำรวจรายหนึ่ง โดยคนก็นิยมชมชอบเขาพอตัว จนทำให้เขามีบทในทุกภาคหลังจากนั้น จนล่าสุดมีการทำภาคแยกของเขาที่ชื่อว่า Hobbs & Shaw เลย
 
 
ทั้งนี้ พอมีการฉายเทรลเลอร์หนังเรื่องดังกล่าวแล้วนั้น เชป โรส ดาราเรียลลิดี้รายหนึ่งก็โพสต์ข้อความบน ทวิตเตอร์ ในเชิงเหน็บแฟรนไชส์สุดดังว่าลากยาวหลายภาคจนน่าเบื่อสุดๆ "พวกเขาจะไม่มีวันหยุดทำหนัง Fast and Furious หรอก คำถามก็คือใครที่จะจ่ายเงินเพื่อเข้าไปดูหนังชุดนี้อยู่เรื่อยๆ กัน ? ผมไม่คิดว่าจะมีคนแบบนั้นหรอก หรือจะเป็น กาย ฟิเอรี่ งั้นเหรอ ?"
 
 
หลังจากที่ โรส โพสต์แบบนั้น เดอะ ร็อค ก็ตอบโต้แบบเจ็บแสบด้วยการโพสต์ตอบกลับไปว่ามันมีคนดูเยอะมากๆ จนทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ "ฮ่าๆ มันฟังดูบ้าบอดีใช่ไหมล่ะเมื่อคิดถึงเรื่องที่ว่าแฟรนไชส์นี้ทำเงินทั่วโลกมาแล้วเกือบ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 155,000 ล้านบาท) อ้อ แล้วฉันก็รู้จักคนๆ หนึ่งที่ดูหนังชุดนี้ด้วย เขาคือ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก เพื่อนซี้ของฉันเอง"
 
 
ภายหลัง เดอะ ร็อค โพสต์แบบนั้น โรส ก็ออกมาโพสต์ขอโทษทันที ด้วยการบอกว่า "ว้าว เดอะ ร็อค มาตอบข้อความที่ผมโพสต์แบบหยาบคายต่อแฟรนไชส์ Fast and Furious ด้วย ตอนนี้ผมขอถอนคำพูดของตัวเอง และจะดูหนังทุกภาค ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ เดอะ ร็อค ไม่โกรธผม รักนะครับ!"
 
 
เครดิตภาพ : Getty