ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06:31

"คลาร่า"เปิดให้ชมเรือนหอสุดหรูหราแฟนๆทึ่งเนรมิตสวนสวยไว้ภายใน!

  • 4,417 view
  • share

เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์แต่งงานฟ้าผ่าต้อนรับปี 2019 ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา ที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา คลาร่า ลี (อี ซองมิน) ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ด้วยการเผยโฉมสวนภายในเรือนหอสุดหรูหราของเธอบนอาคารชุดที่ว่ากันว่าแพงระยับระดับที่สุดของประเทศ

    นักแสดง-นางแบบวัย 33 ปี ที่วิวาห์กับนักธุรกิจชาวเกาหลี-อเมริกันที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามใดๆ โพสต์ภาพสวนในร่มของเธอผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.3 ล้านคน เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่เธอและคนงานกำลังร่วมด้วยช่วยกันตกแต่งอย่างขะมักเขม้น

    คลาร่า บรรยายภาพว่า "ฉันสร้างสวนอินดอร์ที่บ้าน ปลูกต้นออโต้กราฟ ซึ่งแข็งแรงและดีสำหรับการฟอกอากาศ ดังนั้น เราจะไม่มีแมลงมาอยู่ในบ้าน ฉันยังเอาหญ้าเทียมมาปูบนกำแพงดำ และบนพื้นด้วยอีกต่างหาก"

    ชาวเน็ตหลายคนพากันเข้าไปแสดงความรู้สึกทึ่งกับบ้านหรูของเธอ อาทิ "ว้าว สวนในบ้าน", "ธรรมชาติอยู่ภายใน สุดยอดไปเลยเธอ", "บ้านในฝัน" ฯลฯ เป็นต้น

    นอกจากนี้ คลาร่า ยังอัพโหลดภาพทิวทัศน์ยามราตรีบนคอนโดมิเนียมของเธอ พร้อมอวยพรวันตรุษเกาหลีให้กับแฟนๆ แถมโชว์ภาพที่เธอเพิ่งจะมาเยือนกรุงเทพฯ ประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยบอกว่าเธอชอบมะพร้าวมากๆ อีกด้วย

    ก่อนหน้านี้ คลาร่า เพิ่งจะเปิดเผยว่าเธอกับสามีเลือกแล้วที่จะมาพำนักอาศัยในเมืองโสมขาว ณ อาคารชุด ล็อตเต้ เวิลด์ ทาวเวอร์ ซิกเนียล เรสซิเดนเซส (Lotte World Tower Signiel Residences) ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างชั้น 42-71 ของ จัมซิล ล็อตเต้ เวิลด์ ทาวเวอร์ (Jamsil Lotte World Tower) ความสูง 123 ชั้น ในเขตจัมซิล กรุงโซล ภายหลังพิธีวิวาห์

    สำหรับราคาต่อยูนิตนั้น เริ่มต้นที่ 4.2 พันล้านวอน (ประมาณ 123.06 ล้านบาท) ไต่ระดับไปจนถึง 34 พันล้านวอน (ประมาณ 996.2 ล้านบาท) หรือประมาณคร่าวๆ เท่ากับราวๆ 9.14 ล้านวอน (ประมาณ 267,802 ล้านบาท) ต่อตารางเมตร ซึ่งถือว่าแพงที่สุดบนแผ่นดินเกาหลีใต้เลยทีเดียว

เครดิตภาพ: Instagram/actressclara

  • 4,417 view
  • share