ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20:48

ลูกสองฉลองตรุษเกาหลีพอดี!"จีซอง"เผยเอง"อีโบยอง"คลอดลูกชาย

ข่าวดีรับตรุษเกาหลีพอดี! อี โบยอง ดาราสาวชื่อดัง ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 เพศชาย เมื่อเช้าวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ของชาวเมืองโสมขาว โดย จี ซอง (ควัก แทกึน) สามีนักแสดงของเธอ เป็นผู้เปิดเผยข่าวดีดังกล่าวผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน

ข้อความของคุณพ่อลูกสองวัย 41 ปี ประกอบภาพสองเท้าน้อยๆ ของลูกชายคนเล็ก ระบุว่า "ในที่สุด ควัก โบอา (ชื่อเล่นของทารกก่อนคลอด) ก็เกิดมาแล้ว ยินดีต้อนรับ โบอา ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง! พ่อรักลูก!"
บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของทั้งคู่ต่างยืนยันข่าวดีดังกล่าวผ่านทางสำนักข่าวกิมจิหลายแห่งว่าเจ้าของบทบาท "องค์หญิงซันวา" จากซีรีส์ดัง "บัลลัด ออฟ ซอดอง" (Ballad of Seodong) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน" ปี 2005 วัย 40 ปี  และลูกน้อยคนใหม่ต่างมีสุขภาพแข็งแรงดี และการคลอดเกิดขึ้นก่อนกำหนดเล็กน้อยเท่านั้น
คู่รักดาราดังคู่นี้แต่งงานกันเมื่อปี 2013 หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 6 ปี โดยทั้งสองคนปิ๊งกันกลางกองถ่ายซีรีส์ "เซฟ เดอะ ลาสต์ แดนซ์ ฟอร์ มี" (Save the Last Dance for Me) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ปลายฝันรักนั้นคือเธอ" ปี 2004 ก่อนจะยืนยันสัมพันธ์รักในปี 2007 ทั้งคู่มีลูกสาวคนแรก ควัก จียู เมื่อเดือนมิถุนายน 2015 ปัจจุบัน จี ซอง กำลังพักงานแสดงเพื่อทุ่มเทเวลาดูแลการตั้งครรภ์ของภรรยา
เครดิตภาพ: topstarnews, LOUVRE9, Instagram/justin_jisung, Pinterest, SBS