ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06:18

ช็อก!"ดิ คาปริโอ"เกือบโดนอัด เหตุชุลมุนนอกเวทีศึก"ยูเอฟซี"

  • 1,164 view
  • share

เกือบเจ็บหนัก ! คาบิบ เนอร์มาโกเมดอฟ แชมป์รุ่นไลท์เวทศึกยูเอฟซี ชาวรัสเซีย เผยเรื่องสุดช็อกชนิดที่สาวๆ หัวใจแทบวาย ว่าเกือบที่อัด ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกดีกรีออสการ์ ในช่วงระหว่างที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทหลังจบการแข่งขันซูเปอร์ไฟต์ศึก ยูเอฟซี 229 ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

    แม้ว่าแมตช์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดย เนอร์มาโกเมดอฟ ไล่อัด คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ จนต้องขอยอมแพ้ หลังจากนั้นเกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นเริ่มจาก คาบิบ หันไปชี้หน้าด่าสตาฟฟ์ของ แม็คเกรเกอร์ พร้อมถอดฟันยางแล้วเขวี้ยงใส่ ก่อนจะปืนกรงออกไปสาวหมัดชุดใหญ่ท่ามกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พยายามเข้ามากันทั้งสองฝ่าย

    นอกจากนี้เรื่องราวลุกลามขึ้นไปอีกเมื่อมีทีมงานของ คาบิบ วิ่งกรูขึ้นไปรุมชก แม็คเกรเกอร์ บนเวที ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตามขึ้นไประงับเหตุกันแบบชุลมุน โดยเรื่องฉาวในครั้งนี้ยังมีสิ่งที่น่าหวาดหวั่นเมื่อ คาบิบ ยอมรับว่าตอนที่มีเรื่องนอกรอบเกือบชก ดิ คาปริโอ เข้าให้แล้ว

    "(ดิ คาปริโอ) เป็นแฟนตัวยงกีฬาประเภทนี้ ตอนที่ผมกระโดดออกจากกรงโดยเขานั่งอยู่ตรงฝั่งนั้นประมาณ 5-6 เมตรเท่านั้น จากนั้น ดิ คาปริโอ ก็ตะโกนว่า -เฮ้ย นายเกือบกระโดนอัดผมเข้าแล้ว !- เราได้พูดคุยกัน และจากนั้นเขาก็เชิญเราไปดินเนอร์ ผมเกิดอยากรู้ว่าเขาจะพาเราไปดินเนอร์กลางเมืองยังไง"

    "เขาเป็นคนดีมากๆ แต่ผมประหลาดใจตอนที่เขาปฏิเสธผู้คนที่เข้ามาขอถ่ายรูปกับเขา เขาบอกว่าคุณไม่สามารถทำให้ทุกคนมีความสุขได้หรอก เขายอมถ่ายรูปกับเด็กๆ เท่านั้น" ยอดนักชกแดนหมีขาว กล่าว โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขาถูกแบน 9 เดือน และปรับเงิน 380,700 ปอนด์ (ราว 15.6 ล้านบาท) จากคณะกรรมการกีฬารัฐเนวาด้า ขณะที่ แม็คเกรเกอร์ โดนแบน 6 เดือนพร้อมกับถูกปรับเงิน 38,000 ปอนด์ (ราว 1.55 ล้านบาท)เหตุการณ์ฉาวที่ทำ "หนุ่มลีโอ" เกือบซวย

เครดิตภาพ Sportsfile - Subscription

  • 1,164 view
  • share