ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มกราคม 2562 เวลา 05:46

"คลูนี่ย์"ไม่พบฝาแฝดเกือบ200วันโหมกระหน่ำใกล้หย่า"อามาล" ?

  • 2,165 view
  • share

สงสัยจะมีมูล ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ดัง รายงานว่า จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงมากความสามารถ ไม่ได้พบกับลูกฝาแฝดมานานเกือบ 200 วัน ซึ่งยิ่งเป็นการโหมกระหน่ำข่าวลือที่ว่าเขากับ อามาล ภรรยาสาวคนเก่ง เตียงหักใกล้จะหย่ากันแล้ว

     เมื่อเร็วๆ นี้มีกข่าวโหมกระหน่ำเป็นไฟลามทุ่งว่า คลูนี่ย์ กับ อามาล ซึ่งสมรักสมรสกันในปี 2014 ทะเลาะกันหนักมาก และฝ่ายหญิงหอบทายาทฝาแฝดชายหญิงชื่อ เอลล่า เพศหญิง และ อเล็กซานเดอร์ เพศชาย เคหสถานใหม่ที่ตั้งอยู่ใน ซาร์ดิเนีย หมู่เกาะที่ประเทศอิตาลี

     แถมล่าสุดมีการแฉว่า พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Michael Clayton ไม่ได้เห็นเขากับลูกๆ ตามที่สาธารณชนมานานเกือบปี และนั่นสิ่งทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเขากำลังเตรียมหย่ากับเมียนักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชน และพร้อมสู้เรื่องแย่งสิทธิ์การเลี้ยงดูบุตร 

     "จอร์จ กับ อามาล ทะเลาะกันมาตลอดเรื่องไลฟ์สไตล์ของพวกเขา และมีข่าวลือเรื่องความแตกแยกระหว่างพวกเขามานานหลายเดือน" แหล่งข่าววงใน กล่าว "เธอเป็นคนจริงจัง ส่วนเขาทำตัวสบายๆ พวกเขาเหมือนน้ำกับน้ำมัน พวกเขาเข้ากันไม่ได้เลย และมีการพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ในเรื่องการสู้เพื่อแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกฝาแฝด" 

     แถมเรื่องการหย่ากันยิ่งมีโอกาสเป็นจริงมากขึ้นเมื่อไม่มีภาพของทั้งสองคนอยู่ด้วยกันตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคมปีที่ผ่านมา "อามาล ไม่สนใจงานปาร์ตี้ ฮาโลวีนประจำปีของ จอร์จ กับเหล้าคาซามิกอส เตกีล่า  ในลาสเวกัส เมื่อปีที่ผ่านมา และพวกเขา 4 คนใช้เวลาแยกกันฉลองครบรอบแต่งงาน"

     "เขาสนุกสุดเหวี่ยงในแอลเอ กับเพื่อนๆ ของเขาขณะที่เธออยู่ในนิวยอร์คกับลูกๆ ซึ่งได้เข้าร่วมงานของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ  ทุกๆ คนพูดกันระงมว่า จอร์จ บอกกับ อามาล ว่าเขาต้องการที่จะจบชีวิตแต่งงานซะที!" แหล่งข่าววงในคนเดิม กล่าวเสริม

     ยิ่งไปกว่านั้น อามาล มักจะใช้เวลาเดินทางไปอยู่ที่บ้านหรูในอังกฤษ และตอนนี้เธอเตรียมที่จะย้ายไปที่ซาร์ดิเนีย หมู่เกาะอิตาลีพร้อมกับลูกฝาแฝดอายุ 20 เดือน โดยแหล่งข่าววงใน กล่าวต่อไปว่า "จอร์จ มักจะปาร์ตี้และเที่ยวกับหุ่นส่วนธุรกิจของเขา แรนด์ เกอร์เบอร์ เป็นประจำ จอร์จ ชอบชีวิตปาร์ตี้ มันช่วยให้จิตใจของเขาไม่ว้าวุ่น"

     "จอร์จ ตั้งใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของลูกๆ อย่างเต็มที่ถ้าหากว่าต้องหย่ากัน เขารู้จักนักกฎหมายเก่งๆ ในแอลเอ และเขาสามารถใช้ทีมกฎหมายของเขาในการรักษาทรัพย์สมบัติจำนวน 250 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 10,250 ล้านบาท) กับลูกฝาแฝดได้ แต่ อามาล มีทนายความที่เกี่ยวกับการรักษาสิทธิ์ของเธอ เธอจะรู้อย่างเต็มที่เพื่อได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกทั้งหมด" 

เครดิตภาพ Getty, AF

 เครียดจนหงอกเต็มหัว

ไม่ได้โผล่มากับลูกเกือบ 200 วันแล้ว ?

  • 2,165 view
  • share