ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มกราคม 2562 เวลา 06:49

ยิ่งกว่า"ติ่ง"!นักร้องสาวใจเด็ดลงทุนสักใบหน้า"สไตล์ส"ที่แก้ม

ทุ่มเทอะไรเบอร์นั้น ! เคลซีย์ คาร์เตอร์ นักร้องสาว พร้อมทุ่มสุดตัวไม่กลัวอะไรทั้งนั้น เมื่อเธอได้แสดงความใจเด็ดลงทุนสักแก้มเป็นรูปใบหน้า "แฮร์รี่ สไตล์ส" นักร้องหนุ่มสุดฮอต เพื่อหวังกระตุ้นให้ ป็อบสตาร์หนุ่มชาวอังกฤษ สนใจอยากร่วมบันทึกเสียงกับเธอ

     นักร้องสาววัย 24 ปี กำลังบันทึกเพลงอยู่ในลอสแองเจลิส ก่อนหน้าที่เธอจะประกาศเจตนารมย์อย่างชัดเจนว่าอยากมีโอกาสทำงานร่วมกับ อดีตนักร้องหนึ่งสมาชิก "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ยอดฮิตระดับโลก และงานนี้ เคลซี่ย์ ลงทุนใช้แผนเด็ดเพื่อทำให้ สไตล์ส ประทับใจจนอยากมาร่วมงานกับเธอ

     สำหรับแผนดังกล่าวก็คือการที่เธอยอมสละแก้มใสๆ เพื่อสักใบหน้าของ "สไตล์ส" ลงไปโดยได้รับความช่วยเหลือจาก โรเมโอ ลาคอส ศิลปินช่างสักมากฝีมือ และงานนี้คุณเธอได้เผยแพร่ผลงานชิ้นโบว์แดงของตัวเองให้กับแฟนคลับได้เห็นในเว็บไซต์อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์

     นักร้องสาวที่เกิดในนิวซีแลนด์ ได้โพสต์ภาพ 2 รูป โดยภาพแรกเธอโพสต์ใน "ไอจี" หลังจากที่เธอสักใบหน้าของ สไตล์ส พร้อมกับข้อความสั้นๆ ว่า "แม่คะ ดูสิ่งที่หนูทำสิ่งค่ะ" โดยก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์ข้อความปริศนาผ่านเว็บไซต์ ทวิตเตอร์ เพียงไม่นานก่อนที่จะลงมือทำเรื่องสุดใจเด็ดว่า "ในที่สุดฉันก็รู้ว่าฉันจะทำอะไรให้กับแฮร์รี่ ในวันเกิดของเขา..."

     ทั้งนี้ไม่มีใครรู้ว่า เคลซี่ย์ กับ สไตล์ส รู้จักกันหรือเคยพบกันมาก่อนหรือเปล่า อย่างไรก็ตามเธอเคยแสดงออกมาตลอดว่าชื่นชอบป็อบสตาร์หนุ่มคนนี้มากๆ และอยากมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานด้วยสักครั้ง 

เครดิตภาพ Instagram, twitter

รักจริงนะค่ะสไตล์ส 

ทำแบบนี้หวังว่า สไตล์ส จะมาร่วมงานด้วยนะ

เจอแบบนี้เข้าไป อึ้งไหมล่ะ 

แก้มใสๆ ไม่ชอบค่ะ