ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มกราคม 2562 เวลา 12:52

แฟนคลับอดใจรอต่อไป"บีเบอร์-บัลด์วิน"เลื่อนวันวิวาห์อีก

ดูเหมือนว่าแฟนๆ ที่อยากเห็น จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มคนดังกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน หวานใจของเขาเข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการคงต้องรอไปอีกสักหน่อย เพราะล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงรายหนึ้่งบอกว่าพวกเขาเลื่อนวันแต่งงานกันแล้ว

บีเบอร์ กับลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน เคยคบหาดูใจกันมาแล้วในปี 2015 ซึ่งตอนนั้นทุกอย่างก็ทำท่าว่าจะไปได้ดี แต่สุดท้ายความรักภาคแรกของพวกเขาก็ต้องจบลงอย่างรวดเร็วในปีถัดมา
 
 
อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมาเขียนเทพนิยายแห่งความรักของพวกเขาอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้พวกเขาไปเที่ยวด้วยกันหลายที่ แถมยังรักกันจนถึงขั้นจดทะเบียนสมรสกันแล้ว เหลิอเพียงรอให้จัดพิธีแบบเป็นทางการเท่านั้น
 
 
ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าพวกเขาจะเข้าพิธีแต่งงานกันในช่วงวันที่ 2-3 มีนาคมนี้ แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็เลือกที่จะเลื่อนพิธีออกไป ซึ่งนี่ถือเป็นหนที่ 3 แล้วที่พวกเขาเปลี่ยนวันวิวาห์
 
 
"พวกเขาตัดสินใจที่จะรอให้ถึงเวลาอันเหมาะสมสำหรับการแต่งงาน เพราะตอนนี้สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ บางคนไม่ว่างที่จะไปร่วมงานในช่วงที่ใกล้กับวันเกิดของ บีเบอร์ ตอนนี้พวกเขาคุยกันว่าอาจจะแต่งกันมในช่วงฮัลโลวีน หรือไม่ก็ช่วงวันเกิดของ เฮลี่ย์" วงใน ระบุ
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid