ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มกราคม 2562 เวลา 04:16

"โจลี่"ควงลูกทำดีเพื่อสังคมขายอาหารสุนัขเข้าการกุศล

  • 1,098 view
  • share

รักสัตว์โลกเหมือนรักมนุษย์ ! ปรัชญาที่แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับสาวมากความสามารถ มักจะใช้ในการสั่งสอนลูกๆ ทั้ง 6 คน โดยพวกเขาเพิ่งใช้โอกาสำคัญในการนั่งขายอาหารสุนัขปลอดสารพิษที่สวนสาธารณะ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดนิยม

โจลี่ ได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ในวงการฮอลลีวู้ดแต่มักจะทำตัวติดดินเสมอ และนั่นเป็นสิ่งที่เธอมักจะใช้ในการสอนลูกๆ ให้ใช้ชีวิตแบบคนปกติทั่วไป ที่สำคัญหากมีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคมก็ต้องรีบทำทันที ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ หรือเพื่อนร่วมโลกทุกชนิด
 
สำหรับภาพที่มีการนำมาเปิดเผยนั้นเป็นฝีมือการถ่ายของ ซาราห์ รามอส อดีตนักแสดงเด็ก ที่เป็นคนแรกที่พบ สตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง Maleficent  กับลูกสามคนขณะนั่งอยู่ในสวนสาธารณะซิลเวอร์เลค ที่ลอสแองเจลิส เพื่อพยายามหาเงินทุนสำหรับดูแลสุนัข
 
ซาราห์ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตโดยในภาพนั้นมี โจลี่ กับฝาแฝด น็อกซ์กับวิเวียน และ ไชโลห์ นั่งอยู่ข้างๆ พร้อมกับโต๊ะพลาสติกกับห่อถุงที่บรรจุอาหารสุนัขแบบออร์แกนิค และมีรูปลักษณ์ที่เขียนเองวางไว้ด้านหน้าโต๊ะ ! 
 
"ฉันไม่แน่ใจว่าพระเจ้าทรงเลือกฉันเพื่อให้บอกกล่าวเรื่องราวนี้หรือเปล่า แต่ฉันต้องการบอกเล่าว่าเมื่อ 2 เดือนก่อนฉันพาน้องหมาไปที่สวนสาธารณะ และพบ แองเจลิน่า โจลี่ กำลังขายอาหารสุนัขแบบออร์แกนิค รู้ไหม ลูกของแองเจลิน่า รู้ว่าฉันถ่ายรูป และฉันไม่ได้เอาไปบอกใครเลย"
 
"แต่ฉันยังดีใจที่ฉันได้ถ่ายรูปนั้น และฉันก็ต้องขอโทษที่เข้าไปวุ่นวาย สุดท้ายแล้วนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน เพื่อพวกคุณ เพื่อแองจี้ เพื่อเราทุกๆ คน และเพื่อสิ่งที่ดีหรือสิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันเลอกที่จะแบ่งปันเรื่องนี้ให้กับพวกคุณได้รับรู้" นักแสดงสาววัย 27 ปี ระบุ
 
ทั้งนี้ในภาพจะเห็นได้ว่า โจลี่ และลูกๆ อยู่กันตามลำพังโดยไม่มีบอดี้การ์ดคอยดูแล โดยสวนสาธารณะแห่งนี้เป็นที่รู้กันว่าเป็นสวนที่คนรักสุนัขในท้องถิ่นมักจะนำน้องหมามาที่นี่ และอยู่ห่างจากบ้านพักของครอบครัวเธอเพียงแค่ 5 ไมล์ (ประมาณ 8 กิโลเมตร) เท่านั้น
เครดิตภาพ Getty Images,WireImage
ทำดีต้องชื่นชม
ผู้เปิดเผยความดี
  • 1,098 view
  • share