ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 มกราคม 2562 เวลา 06:21

"คลูนี่ย์-อามาล"สิ้นแล้วความหวานลือสนั่นชีวิตแต่งงานใกล้ถึงทางตัน

  • 1,623 view
  • share

ความสัมพันธ์ที่สวยหรูและงดงามระหว่าง จอร์จ คลูนี่ย์ กับ อามาล ภรรยาสมองเพชร ดูท่าทางจะเปลี่ยนไปแล้ว เพราะมีรายงานออกมาเปิดเผยว่าชีวิตแต่งงานระหว่างทั้งสองคนอาจจะจบสิ้นแล้ว และเตรียมมีการเปิดศึกฟ้องหย่าสำหรับแบ่งเงินสินสมรสกว่า 520 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 18,200 ล้านบาท)

          คลูนี่ย์ กับ อามาล สมรักสมรสกันในปี 2014 จากนั้นอีกสามปีให้หลัง นักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชนได้ให้กำเนิดทายาทฝาแฝดชายหญิงชื่อ เอลล่า เพศหญิง และ อเล็กซานเดอร์ เพศชาย โดยในช่วงที่ผ่านมาทั้งสองคนพยายามปกป้องลูกของพวกเขาไม่ให้กลายเป็นที่สนใจจากสื่อ

          ยิ่งไปกว่านั้นในเวลานี้มีรายงานว่า  คลูนี่ย์ กับ อามาล หย่ากัน และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฝ่ายหญิงต้องการพาทายาทของพวกเขาให้พ้นจากข่าวดังกล่าวทำให้ อามาล ตัดสินใจพาฝาแฝดไปอยู่ที่เคหสถานใหม่ที่ตั้งอยู่ใน ซาร์ดิเนีย หมู่เกาะที่ประเทศอิตาลี ขณะเดียวกัน นักแสดงดังวัย 57 ปี ได้ร้องขอที่จะพบหน้าลูกๆ แต่ทนายความต้องการให้คลูนี่ย์ อยู่ห่างๆ เธอและลูก เพื่อความปลอดภัย

          "จอร์จ แทบจะลืมตัว เพื่อนว่าเขาอ้อนวอน อามาล ให้กลับบ้าน ! เขาอยากให้พวกเขามีความสุขกับบ้านหลังใหม่ด้วยกัน แต่หลังจากที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เธอก็หนีออกมาจากที่นั่นพร้อมกับ อเล็กซานเดอร์ กับ เอลล่า เธอบอกเขาว่าถ้าเขาจะมาหา เขาจะต้องพักที่บ้านที่ใช้ต้อนรับแขก !" แหล่งข่าววงใน กล่าว

          นอกจากนี้แหล่งข่าวที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ยังบอกอีกว่า พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Michael Clayton ยังต้องการรักษาความสัมพันธ์กับเมียรักต่อไป "เขาไม่อยากให้ชีวิตแต่งงานต้องจบสิ้น เขารัก อามาล และเขาก็รักลูกๆ ของพวกเขา นี่เป็นอะไรที่เจ็บปวดมากๆ"

เครดิตภาพ Getty, Hello, People

ความหวานหมดแล้วเหรอ

คลูนี่ย์เศร้า

ชีวิตแต่งงานที่แสนเลิศหรู

  • 1,623 view
  • share