ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มกราคม 2562 เวลา 14:27

ฉาวปีกุน!"บราวน์"โดนจับข่มขืนสาวโปลิสรวบคาโรงแรมแถมพบโคเคน!

ฉาวรับปีกุน ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดัง รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจพบโคเคนภายในห้องสูทโรงแรมหรูระดับห้าดาวในประเทศฝรั่งเศส ที่ คริส บราวน์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง พักอยู่ หลังเจ้าตัวโดนจับข้อหาข่มขืนสาวอายุ 24 ปีที่พบในไนท์คลับหรู

นักร้องอาร์แอนด์บีจอมฉาว วัย 29 ปี โดนจับคาโรงแรมหรูในกรุงปารีส ดินแดนน้ำหอม เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากตกป็นผู้ต้องสงสัยกรณีที่โดนอ้างว่าข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่งร่วมกับบอดี้การ์ดของเขา และเพื่อนสนิทอีก 1 คน 
 
 
เจ้าหน้าที่ประจำสถานีตำรวจกลางกรุงปารีส ควบคุมตัว บราวน์ และผู้สมรู้ร่วมคิดอีก 2 คน หลังจากที่หญิงสาวรายหนึ่งอ้างว่าเธอโดน บราวน์ ข่มขืน ในห้องพักที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนทัล โดยเธอบอกว่าได้เจอกับ บราวน์ ที่ คริสตัล เลานจ์ ไนท์คลับดังซึ่งมักจะมีการจัดปาร์ตี้ตลอดทั้งคืนโดยลากยาวไปถึง 06.00 น. แถวถนนช็องเซลีเซ เมื่อ 1 สัปดาห์ก่อน 
 
 
จากนั้นเธอกับเพื่อนสาวได้หายเข้าไปในห้องสูทที่ บราวน์ พักอยู่ และกลับออกมาจากโรงแรมที่เกิดเหตุในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 16 มกราคม โดยผู้เสียหายได้แจ้งความกับโปลิศว่าโดนทำร้ายร่างกายจาก บราวน์, บอดี้การ์ด และเพื่อนของเขา รวมทั้งมีการปล่อยให้เธออยู่กับนักร้องสุดแสบตามลำพัง ก่อนจะเกิดเหตุฉาว
 
 
ล่าสุดมีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่าในช่วงที่โปลิศบุกจับกุม บราวน์ ที่ตอนนี้ยังโดนขังอยู่ในคุก ได้พบกับยาเสพติดประเภทโคเคนอยู่ในห้องพักหรูด้วย โดยแหล่งข่าวที่เป็นตำรวจเผยว่า "สำหรับผู้ต้องสงสัยทั้งหมดครอบครองโคเคน โดยตำรวจค้นพบภายในโรงแรมหลังจากมีการแจ้งความ"
 
 
นอกจากนี้อัยการประจำกรุงปารีส ยืนยันว่า บราวน์ และ 2 ผู้ร่วมก่อเหตุเตรียมเผชิญหน้ากับข้อหาคดีอาญาที่เกี่ยวพันกับการข่มขืน และมียาเสพติดผิดกฎหมายเอาไว้ในครอบครอง "เขาถูกกล่าวหาว่าข่มขืน และถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำท้องถิ่น เขาถูกจับพร้อมกับชายอีก 2 คนเมื่อวันจันทร์ จากการสืบสวนและสอบสวนอย่างต่อเนื่อง ชายทั้ง 3 คนจะโดนกักตัวเอาไว้เป็นเวลา 48 ชั่วโมง"
 
 
สำหรับเรื่อการใช้ความรุนแรงของ บราวน์ เคยเกิดมานานแล้วโดยที่โด่งดังสุดๆ ก็เมื่อปี 2009 เมื่อเขาถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายหลังยำใหญ่ใส่ ริฮานน่า ซึ่งตอนนั้นเป็นแฟนสาวของเขา โดยเจ้าตัวยอมรับสารภาพผิด และโดนลงโทษให้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม 
 
  
 
เครดิตภาพ Getty,  Pulse Ghana,AP, TMZ