ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มกราคม 2562 เวลา 18:53

ผ่านมา10ปี"เมแกน ฟ็อกซ์"เฉลย ป่านฉะนี้ยังแอบกรี๊ด"เรน"อีกอ๊ะป่าว?!

เวลาผ่านไป อะไรๆ จะเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า?! เมแกน ฟ็อกซ์ ดาราสาวชาวอเมริกัน ที่เคยเปิดเผยความจริงโลกตะลึงว่าแอบเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เรน (ชอง จีฮุน) ศิลปินดังเกาหลี ไปร่วมรายการ "วีกลี่ย์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์" (Weekly Entertainment) ทางช่อง เคบีเอส (KBS) แดนกิมจิ พร้อมกับ จอร์จ เอียดส์ นักแสดงดังจากซีรีส์สุดฮิต "ซีเอสไอ: ไครม์ ซีน อินเวสติเกชั่น" (CSI: Crime Scene Investigation) ในฐานะแขกรับเชิญตอนที่แพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามว่า "คุณรู้จักหนังเกาหลีหรือดาราหนังเกาหลีบ้างไหม?" ฟ็อกซ์ ตอบว่า "สองเรื่องจากหนังเรื่องโปรดของฉันก็คือ "โอลด์ บอย" (Old Boy) และ "เดอะ โฮสต์" (The Host) เขาเป็นนักแสดงคนหนึ่ง เพราะฉันดูเขาในหนัง "นินจา อะแซสซิน" (Ninja Assassin) ฉันเป็นแฟนตัวยงของ เรน ตลอด เขามี 72 กล้ามท้อง"
 
 
ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 2009 ฟ็อกซ์ เคยกลายเป็นข่าวพาดหัวในเกาหลีเมื่อเธอพูดถึง เรน ว่า "มี จัสติน ทิมเบอร์เลค ฉบับเกาหลีชื่อ เรน และตอนนี้ฉันก็อยู่ในสถานการณ์นี้จริงๆ แล้ว ฉันกำลังพยายามจะจัดการกับเรื่องนี้อยู่" 
 
 
ทั้งนี้ ฟ็อกซ์ วัย 32 ปี กับ เอียดส์ วัย 51 ปี ไปเยือนเมืองโสมขาวในฐานะดาราร่วมแสดงหนังเกาหลี "เดอะ แบทเทิ่ล ออฟ ชางซารี 9.15" (The Battle of Jangsari 9.15) อันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสู้รบที่เมืองอินชอนในช่วงสงครามเกาหลี ปี 1950 โดย ฟ็อกซ์ รับบทเป็น มาร์เกริต ฮิกกินส์ ผู้สื่อข่าวหญิงคนแรกที่เป็นเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ ส่วน เอียดส์ รับบทเป็นพันเอก สตีเว่น ผู้บัญชาการภารกิจยกพลขึ้นบกของกองทัพสหรัฐฯ
 
 
 
 
 
เครดิตภาพ: KBS, allkpop