ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มกราคม 2562 เวลา 07:07

"พิตต์"กินไม่เข้าคายไม่ออก"เธียรอน-โจลี่"มีปัญหาคาใจ

  • 9,347 view
  • share

ความรักครั้งใหม่ของ แบรด พิตต์ กับ ชาร์ลิซ เธียรอน สองนักแสดงสุดฮอตแห่งวงการฮอลลีวู้ด ทำให้ แองเจลิน่า โจลี่ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ไม่ใช่เพราะหึงหวงอดีตสามีสุดหล่อ แต่เป็นเพราะ "แองจี้" มีปัญหากินแหนงแคลงใจกับ เธียรอน มานานหลายปีแล้ว จากการแฉของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

          หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า พิตต์ วัย 55 ปีกับ เธียรอน วัย 42 ปี มีความสนิทแนบแน่นกันเกินเพื่อนโดยความรักของทั้งสองคนได้รับคำแนะนำจาก ฌอน เพนน์ นักแสดงระดับตำนานซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของฝ่ายหญิง อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ครั้งนี้ทำให้ โจลี่ ไม่พอใจอย่างแรงเนื่องจากเธอไม่ชอบขี้หน้าของ เธียรอน เลย

          เรื่องนี้ "เรดาร์" รายงานว่า โจลี่ กับ เธียรอน มีเรื่องบาดหมางกันมานานหลายปี เกี่ยวกับงานภาพยนตร์ และไม่สามารถคบหากันได้อีกต่อไป เพราะพวกเธอไม่สามารถตกลงกันได้หลังจากที่ โจลี่ หยุดการทำงานในหนังรีเมคเรื่อง Bride Of Frankenstein ซึ่งทำให้ เธียรอน ผิดหวังมากๆ 

          ขณะเดียวกันเรดาร์ เผยต่อไปว่า โจลี่ หลอก เธียรอน มาตลอด จากนั้นก็ปฏิเสธที่จะทุ่มเทโปรเจ็กต์ดังกล่าว และนั่นทำให้ เธียรอน พลาดโอกาสรับบทบาทอื่นๆ เพราะต้องรอคอยการตัดสินใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ "แองจี้ ไม่ยอมจัดการเรื่องนี้กับ ยูนิเวอร์แซล เพื่อที่จะสร้างหนังภาคใหม่เรื่องนี้"

          "แต่ข้อเสนอยังคงค้างเติ่ง  เธอดูเหมือนสนุกกับการทำให้ ชาร์ลิซ ต้องพบกับความยากลำบาก ซึ่งเธออยากจะทำหนังเรื่องนี้ และเชื่อว่า แองจี้ จะถอนตัว" แหล่งข่าว กล่าว โดยเรื่องนี้เป็นชนวนให้ทั้งสองคนทะเลาะกันสำหรับบทบาทอื่นๆ ในช่วยหลายปีที่ผ่านมา

          หลังจากนั้น ดาราสาวชาวแอฟริกาใต้ เคยได้รับการพิจารณามีส่วนร่วมในหนังรีเมคเรื่อง Murder On The Orient Express ซึ่ง โจลี่ เคยปฏิเสธไปก่อนหน้านี้ แต่อยู่ดีๆ เธอก็อยากแสดงต่อ แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ต้องกินแห้วเพราะบทบาทดังกล่าวเป็นของ มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ ดาราเจ้าบทบาท เช่นเดียวกับบทของ โจลี่ ในหนังเรื่อง The Tourist ที่ เธียรอน เคยปัดไม่เล่นมาก่อนเช่นกัน

เครดิตภาพ Getty, Extra

เธียรอน งามแต้ๆ

โจลี่ แสบไม่ธรรมดา

  • 9,347 view
  • share