ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มกราคม 2562 เวลา 07:12

"ไคลี่"นิ่งไม่ไหวขอเอาคืน ทำคลิปแก้เผ็ดภาพ"ไข่"ถล่มไอจี

  • 1,239 view
  • share

ใครจะไปทนได้ ! ไคลี่ เจนเนอร์ คุณแม่วัยรุ่นพ่วงตำแหน่งน้องนุชสุดท้องตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ ออกโรงตอบโต้ภาพ "ไข่" ที่มียอดไลค์ในอินสตาแกรมถล่มทลาย จนสร้างสถิติแซงหน้าภาพของเธอกับ สตอร์มมี่ ลูกสาว ที่เพิ่งคลอดเมื่อเดือนก.พ.ปีที่ผ่านมา

    หลังจากที่มีกระแสฮือฮาเมื่อภาพรูปไข่ไก่แสนธรรมดาสามัญที่โพสต์ในแอคเค้าท์ "ไอจี" ที่ใช้ชื่อว่า world_record_egg พร้อมข้อความระบุว่า "มาสร้างสถิติโลกด้วยกัน และทำให้โพสต์นี้มียอดไลค์มากที่สุดในอินสตาแกรม คว่ำสถิติโลกปัจจุบันของ ไคลี่ เจนเนอร์ (18 ล้าน) ! เราทำได้แน่"


ไคลี่กับลูกสาวตัวน้อย

     จากการสร้างกระแสดังกล่าวดันมีคนบ้าจี้เล่นด้วย โดยตอนนี้ภาพดังกล่าวมียอด "ไลค์" มากกว่า 43.11 ล้านไลค์ในวันที่ 16 ม.ค. นี้และยังคงมีคนกดชื่นชอบต่อไปเรื่อยๆ ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะไอจีนี้ยังมีผู้คนเข้ามากดติดตามกว่า 6.4 ล้านฟอลโลว์ ทั้งๆ ที่มีแค่ภาพไข่ภาพเดียวเท่านั้น


ตอบโต้แบบฮาๆ

    สำหรับตอนนี้ ไคลี่ น้องสาวต่างบิดาของ คิม คาร์ดาเชี่ยน เจ้าแม่วงการเรียลลิตี้ ไม่สามารถอยู่เฉยได้อีกแล้ว เพราะเธอได้ออกมาโพสต์คลิปวีดิโอผ่าน "ไอจี" เพื่อตอบโต้ โดยงานนี้ ไคลี่ ได้โชว์ไข่ไก่พร้อมกับนำไปตอกบนถนนที่ปูด้วยพื้นยามะตอยร้อนๆ เพื่อจะทอดโชว์เพื่อความสะใจ แถมมีการรับชมมากกว่า 29.63 ล้านครั้งแล้ว


แชมป์ไลค์ถล่มทลาย (ยังไม่หยุดแค่นี้ด้วย)

    การตอบโต้แบบเอามันเพื่อความสะใจและความฮา ทำให้บรรดาผู้ที่กดฟอลโลว์ "ไอจี" ของเธอมากกว่า 123 รายต่างก็แสดงความเห็นในเชิงสนุกสนาน และกล่าวชื่นชม ไคลี่ ที่แสดงปฏิกิริยาในเชิงน่ารักน่าชัง มากกว่าการตอบโต้แบบเผ็ดร้อนเหมือนกับเซเลบริตี้บางราย


แชมป์เก่าพ่ายยับเยิน


 

เครดิตภาพ + คลิป : Instagram

  • 1,239 view
  • share