ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2562 เวลา 13:38

โชว์แมน!"คริส แพร็ตต์"ยอดแฟนหนุ่มช่วยหวานใจย้ายบ้าน

คริส แพร็ตต์ พระเอกคนดังแห่งฮอลลีวู้ด สวมบทยอดแฟนหนุ่มช่วย แคทเธอรีน ชวาร์เซเนกเกอร์ สาวหวานใจ ย้ายบ้านของเธอที่ซานตาโมนิก้า, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา โดยสตาร์หนุ่ม Guardians of the Galaxy วัย 39 ปี ได้กล่าวติดตลกถึงทักษะของตัวเองในการย้ายข้าวของในวิดีโอที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก ขณะที่เขายืนแอคท่าอยู่ข้างรถกระบะที่ใช้ในการขนย้าย

"ผมชอบการขนย้าย! การยกของหนักๆ และเอามันไปไว้ท้ายรถกระบะคือวิชาเอกของผมที่เรียนในวิทยาลัย! (ความจริงแล้ว คริส แพร็ตต์ ไม่ได้เรียนวิทยาลัยการขนย้ายแต่เขาไปเรียนวิทยาลัยชุมชนได้เพียงแค่ไม่นาน) ประเด็นคือ...ต้องการย้ายตู้อบผ้าใช่มั้ย? โทรเรียกคริสเลย" เขาแคปชั่นคลิปวิดีโอนั้น ซึ่งเจ้าตัวยืนอวดรถกระบะสีดำคันใหม่ของตัวเอง
 
 
"แทบไม่มีใครในแอลเอที่มีรถกระบะ ฉะนั้นทุกครั้งที่พวกเขาต้องย้ายของก็จะโทรหาผม เฮ้ คริส คุณยังมีรถกระบะอยู่หรือเปล่า? -โอ้ แน่นอนอยู่แล้ว!!! ตอนนี้ผมมีรถคันใหม่เอี่ยมขอบคุณ @chevrolet!- ไดเร็คหาผมพร้อมโลเคชั่นและของที่คุณจะย้ายได้เลยนะ แล้วผมจะรีบไปด่วนด้วยซิลเวอราโดคันใหม่ของผม"
 
 
"มันคือวันขนย้าย ตู้ม! นี่แค่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ดูนี่สิ เรามีกล่องกระดาษแข็งคุณภาพสูง, ถุงขยะพลาสติกสีดำชั้นเลิศ...อย่างที่ผมพูด ผมย้ายข้าวของตลอดทั้งวัน และสิ่งที่วิเศษก็คือผมยกมาใส่รถกระบะคนใหม่ เจ๋งเป้ง!" แพร็ตต์ บรรยายในวิดีโอ 
 
 
นักแสดงหนุ่มเผยอีกว่า ตัวเองยินดีที่จะโฆษณารถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอราโด ด้วยเสียงของ เอ็มเมตต์ ตัวละครของเขาจาก The Lego Movie 2 ตราบใดที่ทางบริษัทมอบรถคันใหม่ให้ "มันเหมือนกับ The Secret คุณรู้มั้ย คุณแค่พูดลอยๆ แล้วมันก็เกิดขึ้นจริง"  
 
 
เครดิตภาพ Instagram, MEGA