ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2562 เวลา 11:19

"พัลโทรว์"สร้างมิติใหม่ฮันนีมูนควงผัวเก่าร่วมทริปผัวใหม่แสนสุข

  • 1,513 view
  • share

ใจกว้างจริงๆ ! กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ หัวใจเธอช่างน่ากราบเมื่อควง แบรด ฟัลชัค สามีหนุ่มมากความสามารถ ไปฮันนีมูน แต่ยังพา คริส มาร์ติน อดีตสามีร็อกเกอร์ร่วมเดินทางไปหวานฉ่ำรักของพวกเขาด้วย โดยงาน 2 หนุ่มเข้ากันได้ดีอีกต่างหาก

เป็นที่ทราบกันดีว่า พัลโทรว์ กับ มาร์ติน อยู่กินกันมานานกว่า 10 ปี และมีลูกๆ ด้วยกัน 2 คนคือ แอปเปิ้ล ลูกสาว  และ โมเสส ลูกชาย แต่สุดท้ายทั้งสองคนต้องแยกทางกันไป โดยในช่วงที่ผ่านมาพวกเขายังคงมีความเป็นเพื่อนกันอยู่เสมอ และพยายามช่วยกันดูแลทายาทอย่างเต็มที่
 
 
แม้ว่าปัจจุบัน สตาร์สาว Avengers: Infinity War และเป็นผู้ก่อตั้ง Goop  ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ โปรดิวเซอร์ของ กลี (Glee) ซึ่งมีลูกๆ 2 คนกับ ซูซานเน่ ฟัลชัค อดีตภรรยา ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมา แต่ความสัมพันธ์กับ มาร์ติน ก็ยังคงดีเหมือนเดิม แถม พัลโทรว์ ยังเคยพาทั้งสองคนมากินอาหารด้วยกันมาแล้ว
 
 
สำหรับเรื่องความสนิทนั้นต้องบอกว่าหลายๆ ครอบครัวควรจะดูเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะพวกเขามีความเป็นเพื่อนกันถึงขนาดช่วยกันไปงานฉลองน้ำผึ้งพระจันทร์กันเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้ พัลโทรว์ ยืนยันว่าเป็นความจริง และทุกๆ อย่างก็มีแต่ความแฮปปี้
 
 
"เราพากกันไปฉลองฮันนีมูนที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ และเราไปฉลองดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์แบบครอบครัวใหญ่ในช่วงคริสต์มาส สามีใหม่ของฉันกับลูกๆ ของเขา, ลูกๆ ของฉัน, อดีตสามี (คริส มาร์ติน), ครอบครัวเพื่อนๆ ของเรา นี่เป็นการฮันนีมูนในรูปแบบใหม่ที่สุดทันสมัย" พัลโทรว์ เผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังระดับโลก
 
 
  
เครดิตภาพ Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
  • 1,513 view
  • share