ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มกราคม 2562 เวลา 06:33

ฮือฮาสุดๆแค่ตัวอย่างลงอ่างอล่างฉ่างหนังใหม่"อาซา"กระแสดีฉีกบทกระจุย!

  • 17,827 view
  • share

ส่อแววตีบทแตกกระจุยอีกแล้ว! อาซา (ชาร์ลีน ชอย หรือ ไช่ จั๋วเอี๋ยน) ดารานักร้องสาวชื่อดังแห่งวง ทวินส์ (Twins) เกิร์ลกรุ๊ปดูโอสัญชาติฮ่องกง ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาหลังมีภาพสุดเซ็กซี่ของเธอเผยแพร่ออกมา อันเป็นผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "เดอะ เลดี้ อิมพร็อพเพอร์" (The Lady Improper) ที่กำกับโดยเจิ้ง สุ่ยชาน (เจสซี่ย์ เจิ้ง) เจ้าของรางวัลผู้กำกับฯ หน้าใหม่จากเวที ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ดส์ 2012

    คลิปวิดีโอตัวอย่างความยาวราว 1 นาทีของหนังเรื่องดังกล่าวที่มีกำหนดออกฉายวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายนนี้ในฮ่องกงนั้น เผยให้เห็น อาซา วัย 36 ปี กำลังนั่งเปลือยเปล่าอยู่ในอ่างอาบน้ำตามลำพัง พร้อมด้วยบทพูดคนเดียวของเธอที่ระบุว่า "แม้ฉันจะแต่งงานกับสามีของฉันมานาน 4 ปีแล้ว ฉันก็ยังคงเป็นหญิงพรหมจารี"

    เรื่องราวของหนังที่มีตัวละครที่ อาซา รับบทเป็นศูนย์กลางนั้น บอกเล่าถึงชีวิตที่ซ้ำซากจำเจปราศจากเป้าหมาย และในที่สุดเธอก็ต้องกลายเป็นคนเก็บกดหลังวิวาห์ โดยไม่รู้เลยว่าเธอต้องการอะไรกันแน่ในชีวิตอีกต่อไปแล้ว มีเพียงความหวังที่จะละทิ้งชีวิตที่น่าเบื่อของเธอเอาไว้เบื้องหลัง และใช้ชีวิตอย่างเสรีนอกกรงขังในบั้นปลาย

    นอกจากฉากในอ่างอาบน้ำแล้วนั้น อาซา ยังต้องไปฝึกซ้อมการเต้นระบำรูดเสาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 เพื่อใช้ในการแสดงหนังเรื่องนี้อีกด้วย ความพยายามที่จะฉีกบทบาทของเธอนั้น ได้รับกระแสตอบรับจากสื่อในเชิงบวกอย่างมากมาย แถมแฟนๆ จำนวนมากต่างเฝ้ารอที่จะได้ชมหนังเรื่องนี้อยู่ด้วยเช่นกัน

            เครดิตภาพ: HK01, on.cc,The Lady Improper/Emperor Motion Pictures

 

  • 17,827 view
  • share