ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มกราคม 2562 เวลา 06:33

ฮือฮาสุดๆแค่ตัวอย่างลงอ่างอล่างฉ่างหนังใหม่"อาซา"กระแสดีฉีกบทกระจุย!

ส่อแววตีบทแตกกระจุยอีกแล้ว! อาซา (ชาร์ลีน ชอย หรือ ไช่ จั๋วเอี๋ยน) ดารานักร้องสาวชื่อดังแห่งวง ทวินส์ (Twins) เกิร์ลกรุ๊ปดูโอสัญชาติฮ่องกง ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาหลังมีภาพสุดเซ็กซี่ของเธอเผยแพร่ออกมา อันเป็นผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "เดอะ เลดี้ อิมพร็อพเพอร์" (The Lady Improper) ที่กำกับโดยเจิ้ง สุ่ยชาน (เจสซี่ย์ เจิ้ง) เจ้าของรางวัลผู้กำกับฯ หน้าใหม่จากเวที ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ดส์ 2012

    คลิปวิดีโอตัวอย่างความยาวราว 1 นาทีของหนังเรื่องดังกล่าวที่มีกำหนดออกฉายวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายนนี้ในฮ่องกงนั้น เผยให้เห็น อาซา วัย 36 ปี กำลังนั่งเปลือยเปล่าอยู่ในอ่างอาบน้ำตามลำพัง พร้อมด้วยบทพูดคนเดียวของเธอที่ระบุว่า "แม้ฉันจะแต่งงานกับสามีของฉันมานาน 4 ปีแล้ว ฉันก็ยังคงเป็นหญิงพรหมจารี"

    เรื่องราวของหนังที่มีตัวละครที่ อาซา รับบทเป็นศูนย์กลางนั้น บอกเล่าถึงชีวิตที่ซ้ำซากจำเจปราศจากเป้าหมาย และในที่สุดเธอก็ต้องกลายเป็นคนเก็บกดหลังวิวาห์ โดยไม่รู้เลยว่าเธอต้องการอะไรกันแน่ในชีวิตอีกต่อไปแล้ว มีเพียงความหวังที่จะละทิ้งชีวิตที่น่าเบื่อของเธอเอาไว้เบื้องหลัง และใช้ชีวิตอย่างเสรีนอกกรงขังในบั้นปลาย

    นอกจากฉากในอ่างอาบน้ำแล้วนั้น อาซา ยังต้องไปฝึกซ้อมการเต้นระบำรูดเสาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 เพื่อใช้ในการแสดงหนังเรื่องนี้อีกด้วย ความพยายามที่จะฉีกบทบาทของเธอนั้น ได้รับกระแสตอบรับจากสื่อในเชิงบวกอย่างมากมาย แถมแฟนๆ จำนวนมากต่างเฝ้ารอที่จะได้ชมหนังเรื่องนี้อยู่ด้วยเช่นกัน

            เครดิตภาพ: HK01, on.cc,The Lady Improper/Emperor Motion Pictures