ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มกราคม 2562 เวลา 06:15

"สไตล์ส"ไม่เปลี่ยนสเปกสาว คบนางแบบคนใหม่ลูกครึ่งญี่ปุ่น

คนหล่อสาวเยอะ ! แฮร์รี่ สไตล์ส ป็อบสตาร์หนุ่มสุดฮอต ไม่ยอมปล่อยให้ชีวิตอยู่โสดเปล่าเปลี่ยวหัวใจเพราะตอนนี้มีการเปิดเผยว่ากำลังปลูกต้นรักกับ กิโกะ มิซูฮาร่า นางแบบสาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น จากการเปิดเผยของ "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

    ก่อนหน้านี้ อดีตนักร้องหนุ่มสมาชิก "วัน ไดเรคชั่น" ซูเปอร์บอยแบนด์ชื่อก้องโลด เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่สามารถกำหนดว่าตัวเองมีเพศอะไร จนหลายคนตีความกันยกใหญ่ว่า สไตล์ส เป็นพวกเสือไบ (เซ็กช่วล) แบบว่าชายก็ได้หญิงก็ดี


สไตล์ส สเปกเน้นนางแบบ

    อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมา สไตล์ส ไม่เคยมีข่าวกับเพศเดียวกันเลย เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาโดนแฉว่าคบหากับนางแบบสวยๆ เซ็กซี่เพียง อย่างในรายล่าสุดก็คือ คามิลล์ โรว์ นางแบบจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท แต่กระนั้นทั้งสองคนก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะแยกทางกันเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา


กิโกะ ตัวเล็กสเปกใคร

    กระนั้นก็ใช่ว่า สไตล์ส จะเข็ดรักนางแบบเพราะตอนนี้มีการเปิดเผยว่า ป็อบสตาร์หนุ่มเลือดผู้ดี วัย 24 ปี กำลังโปรยเสน่ห์ใส่ มิซูฮาร่า โดยตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีการกดฟอลโลว์อินสตาแกรมของกันและกัน แถมฝ่ายชายยังแวะเวียนไปที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลายครั้งในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อกันว่า สไตล์ส ตั้งใจจะไปพบกับ มิซูฮาร่า


เซ็กซี่เบาๆ แต่ได้ใจ

    ทั้งนี้ นางแบบสาววัย 28 ปี เกิดที่ดัลลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ไปเติบโตในดินแดนอาทิตย์อุทัยตั้งแต่ยังเยาว์วัย โดยในสื่อสังคมออนไลน์ในปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในห้าคนดังที่มีคนกดฟอลโลว์มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญยังเป็นนางแบบที่มีพรสวรรค์หลายด้าน และเป็นคนที่ คาร์ล ลาเกอร์ฟิลด์ ชื่นชอบมากๆ นอกจากนี้ มิซูฮาร่า ยังมีความสามารถในการแสดง, ร้องเพลง และออกแบบด้วย


มาดเท่ๆ ก็ดูดี


สาวๆ ในคอลเลคชั่นของ สไตล์ส

เครดิตภาพ PA:Press Associatio, Rex Features, Getty