ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มกราคม 2562 เวลา 03:16

ลุ้นระทึกพระนางคู่ใหม่หนังเกาหลี"คิมแทรี"ประกบ"ซงจุงกิ"?!

  • 7,098 view
  • share

ส่อแววเป็นการประกบคู่กันที่น่าจับตามองซะแล้ว! เมื่อ คิม แทรี นางเอกสาวดาวดังจากซีรีส์ยอดนิยม"มร.ซันไชน์" (Mr. Sunshine) กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาสำหรับการรับงานแสดงร่วมกับ ซง จุงกิ พระเอกสุดฮอตเกาหลี ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องเบื้องต้นยังไม่เป็นทางการว่า "ไลท์นิ่ง ชิพ" (Lightning Ship)

    ซูมพี (soompi) เว็บไซต์บันเทิงเคป็อปภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าแหล่งข่าวจาก เจ-ไวด์ คัมพานี    (J-Wide Company) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของนักแสดงหญิงวัย 28 ปี ที่แจ้งเกิดดังระเบิดจาก "เดอะ แฮนด์เมเดน" (The Handmaiden) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ล้วง เล่ห์ ลวง รัก" เมื่อปี 2016 เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ว่าเธออยู่ในขั้นสุดท้ายของการพิจารณาก่อนตัดสินใจว่าจะรับบทดังกล่าวหรือไม่ต่อไป

      "ไลท์นิ่ง ชิพ" เป็นหนังไซไฟ (นิยายวิทยาศาสตร์) กำกับภาพยนตร์โดย โจ ซองฮี ที่เคยกำกับหนัง อาทิ อะ แวร์วูล์ฟ บอย (A Werewolf Boy) 2012 ที่มี ซง จุงกิ เป็นพระเอก และ "แฟนทอม ดีเทกทีฟ" (Phantom Detective) 2015 มาก่อนแล้ว

    การที่ดาราหนุ่มวัย 33 ปี ตอบรับร่วมงานด้วยไปก่อนแล้วนั้น ทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ "ไลท์นิ่ง ชิพ" มีกำหนดเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงซัมเมอร์นี้

เครดิตภาพ: SBS funE, sedaily, SINGLE LIST, Getty Images, Xports News

 

 

 

  • 7,098 view
  • share