ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 21:25

เว็บเคป็อปตีข่าว"แบล็คพิงค์"ปลื้มมาไทยเปี่ยมด้วยความหมายคือบ้านเกิด"ลิซ่า"

  • 3,002 view
  • share

แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) พูดถึงการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นการเปิดฉากเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอไปพร้อมกันด้วย ตามรายงานข่าวจาก ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

    แต่เดิมนั้นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากค่ายเพลงดัง วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) จะเริ่มต้นปีใหม่ด้วย "2019 เวิลด์ ทัวร์ [อิน ยัวร์ แอเรีย]" (2019 World Tour [In Your Area] ) เวทีแรกที่เมืองไทยระหว่างวันที่ 11-12 มกราคมนี้ แต่เนื่องจากกระแสการเรียกร้องที่ร้อนแรงของแฟนคลับ จึงต้องเพิ่มการแสดงเป็น 3 รอบ โดยบัตรทุกที่นั่งจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงชั่วโมงเดียวเท่านั้น
 
    4 สาว แบล็คพิงค์ แถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ที่กรุงเทพฯ เพื่อแบ่งปันความคิดเห็นของพวกเธอเกี่ยวกับเวทีแรกในเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอ โดย ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของวง กล่าวว่า "ฉันต้องการจะมีคอนเสิร์ตในประเทศไทยมาตลอดตั้งแต่ฉันเปิดตัวเข้าวงการ ฉันหวังว่าแฟนๆ จะสนุกกับการแสดงของ แบล็คพิงค์ ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น"
 
    ด้าน จีซู (คิม จีซู) กล่าวเสริมว่า "ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ยินว่าบัตรทุกใบขายหมดเลยสำหรับ 2 คืนแรก และฉันก็ยิ่งประหลาดใจมากขึ้นไปอีกที่ได้ยินว่าบัตรรอบที่เพิ่มก็ขายหมดไปอีก ฉันรู้ว่า ลิซ่า ทำงานหนักในเกาหลีมานานแล้ว ดังนั้น มันจึงเป็นอะไรที่น่าประทับใจมากมายที่ได้มาอยู่ที่นี่ในประเทศไทย พวกเราจะแสดงให้ดีที่สุดไปเลยค่ะ"
 
    ขณะที่ เจนนี่ (เจนนี่ คิม) กล่าวตามมาว่า "ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เราเป็นเด็กฝึกหัด เราต่างตั้งตารอคอยและสงสัยจริงๆ เลยว่า - มันจะเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ มากแค่ไหนหนอ เมื่อถึงเวลาที่เราได้มาแสดงในบ้านเกิดของ ลิซ่า? -  เรารู้สึกขอบคุณมากๆ สำหรับการต้อนรับและความรัก"
 
    โรเซ่ (พัค แชยอง) กล่าวปิดท้ายว่า "มันเป็นอะไรที่มีความหมายมากมายที่ได้เริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ในประเทศไทยบ้านเกิดของ ลิซ่า มันคือการเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ ฉันตื้นตันใจมากๆ จากการต้อนรับที่อบอุ่นเมื่อพวกเรามาถึงในวันนี้ ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่นี้ เราจะมอบการแสดงที่มหัศจรรย์ครั้งหนึ่งให้กับแฟนๆ"
 
 
เครดิตภาพ: allkpop, YouTube, Star Daily News 
  • 3,002 view
  • share