ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มกราคม 2562 เวลา 06:39

"อนิสตัน"เดินหน้ารับปีกุนเปิดใจพร้อมรับรักใหม่ ?

ปีใหม่ขอใช้ชีวิตใหม่ ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก พร้อมแล้วที่จะเปิดหัวใจรับรักครั้งใหม่ หลังจากเธอทำใจได้แล้วกับการผิดหวังที่้ต้องหย่าร้างกับ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีสุดติสต์ จากการเปิดเผยของ "ไลฟ์ แอนด์ สไตล์" นิตยสารดังระดับโลก

          "สาวเจน" มักจะมีกรรมเรื่องความรักมาตลอดเพราะนอกจากจะต้องหย่าถึง 2 ครั้งกับ แบรด พิตต์ และ เทอโรซ์ เธอยังเคยเสียน้ำตาให้กับชายอีกหลายคนที่ไม่รักจริง จนทำให้มีรายงานว่า อนิสตัน ไม่อยากอยู่ในฮอลลีวู้ดอีกต่อไปแล้ว และอยากย้ายถิ่นพำนักไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์

         อย่างไรก็ตาม ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป เพราะตอนนี้ อดีตสตาร์สาวจากซีรี่ส์ฮอต Friends ปัจจุบัน อายุ 49 ปี พร้อมแล้วที่จะเปิดหัวใจรับรักครั้งใหม่ โดยงานนี้ อนิสตัน มีความมุ่งมั่นว่าเมื่อถึงวันเกิดอายุครบ 50 ปีในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เธอจะต้องมีหนุ่มมาเติมเต็มความรักให้หัวใจชุ่มชื่น

         เรื่องนี้นิตยสาร "ไลฟ์ แอนด์ สไตล์" ระบุว่าตอนนี้ อนิสตัน พร้อมทั้งกายและใจที่จะมีความรักอีกครั้ง และออกเดทกับหนุ่มที่เธอมองว่าเหมาะสมกับเธอที่สุด อย่างไรก็ตามก่อนที่เรื่องจะบานปลาย ตัวแทนของดาราสาวร่างเล็ก เผยกับ "เดอะ ซัน" สื่อเมืองผู้ดีว่าทั้งหมดที่ได้ยินเป็นการสร้างเรื่องทั้งนั้น ไม่มีมูลความจริง

         กระนั้นนิตยสารไลฟ์ แอนด์ สไตล์ ได้อ้างคำพูดของ แหล่งข่าวที่ระบุว่า อนิสตัน มุ่งมั่นตั้งใจที่จะมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาในชีวิตเพื่อควงไปร่วมงานประกาศผลรางวัลออสการ์ "เธอรู้ว่าใครเป็นคนที่เธอจะเลือก ข่าวซุบซิบเกิดขึ้นไม่หยุด แต่เธอบอกว่าเธอโอกาสกับเรื่องนี้ เธอมีเหตุผลว่าความเหงาคือศัตรูเพียงอย่างเดียวของเธอ ดังนั้นทำไมถึงไม่กำจัดมันซะล่ะ?" 

เครดิตภาพ AP, Getty, AP:Associated Press

ตัวเล็กสเปกใครเชิญค่ะ

หย่ากับ เทอโรซ์ สามีเบอร์ล่าสุด

แบรด พิตต์ หัวใจยังคงอยู่ที่เธอ