ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มกราคม 2562 เวลา 06:52

"บัลด์วิน"ล้างอู่เปิดรับรถบั๊ม"บีเบอร์"กระสันขอเป็นคุณแม่วัยรุ่น !

  • 1,498 view
  • share

จัดเถอะที่รัก ! เฮลี่ย บัลด์วิน นางแบบสาวพราวเสน่ห์ สะกิด จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน ช่วยทำการบ้านหนักๆ เพื่อจัดส่งสเปิร์มไปฝากเอาไว้ในรังไข่ของเธอซะที เพราะตอนนี้แม่เจ้าประคุณวาดฝันอยากจะเป็น "คุณแม่" แทบใจจะขาดอยู่แล้ว

          ความรักของ บีเบอร์ กับ บัลด์วิน ในเวลานี้ต้องบอกว่าห้ามไปเดินเล่นแถมชายทะเลเด็ดขาด เพราะอาจทำให้น้ำทะเลที่ว่าเค็มเปลี่ยนสภาพเป็นหวานเจี๊ยบเพราะความโรแมนติกของพวกเขา เนื่องจากทั้งสองคนเปิดเผยชัดเจนถึงการใช้ผัวเมียวัยรุ่นที่ทำให้ชาวโลกต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

          เรื่องความหวานป่านน้ำผึ้งเดือน 5 คงไม่ต้องบอกกันมา เนื่องจากคู่รักเด็กแนวมักจะนำมาเปิดเผยในสังคมออนไลน์ที่เป็นแอคเค้าท์ของพวกเขาอยู่แล้ว แต่เรื่องสำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือการสร้างครอบครัวใหญ่ เพราะว่ากันว่า บัลด์วิน พยายามออดอ้อนให้พ่อยอดขมองอิ่มช่วยตะบันรักแบบไม่มีวันหยุดเพื่อจะได้ทำให้เธอป่องซะที

          แหล่งข่าวเผยกับ "อัส วีคลี่" นิตยสารชื่อดังว่าในหัวของ บัลด์วิน ในเวลานี้คิดแต่เรื่องการมีลูกตลอดเวลา "พวกเขาเป็นครอบครัวที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และตื่นเต้นกับบทบาทต่อไปในการใช้ชีวิตร่วมกันของพวกเขา เฮลี่ย์ ไม่สามารถรอที่จะเป็นคุณแม่ไม่ไหวแล้ว"

          ทั้งนี้ นางแบบวัย 22 ปี เคยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องการสร้างครอบครัวกับแฟนหนุ่มป็อบสตาร์ชาวแคนาดา วัย 24 ปี และยืนยันว่าเธอเป็นคนรักเด็กมากๆ "ฉันพูดได้เลยว่าเรื่องนี้มีความเป็นจริง" อย่างไรก็ตามแผนการมีลูกอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

เครดิตภาพ Getty Images, Instagram

บีเบอร์-บัลด์วิน ควงหวานไม่หยุด

จูบแบบนี้พร้อมป่องไหมจ๊ะ

ชุดเหลืองแต่ฟ้าไม่เหลือง

อุ้มเด็กเก่งน่าจะมีเองเลยดีกว่า

  • 1,498 view
  • share