ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มกราคม 2562 เวลา 14:55

หวานฉ่ำรับปีใหม่!"ดิคาปริโอ"ควงแฟนสาวเล่นน้ำ-จูบดูดดื่มที่เมืองไทย

  • 1,362 view
  • share

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ด ฉลองเทศกาลปีใหม่นี้ด้วยการควง คามิล่า มอร์โรเน่ แฟนสาวคนสวย มาเที่ยวประเทศไทย และทั้งคู่ก็สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ระหว่างการพักผ่อนอย่างสุดหรูที่รีสอร์ทอมันปุรี จังหวัดภูเก็ต

นักแสดงหนุ่มวัย 44 ปี ที่เคยมาถ่ายทำภาพยนตร์ The Beach ที่ประเทศไทย เมื่อ 20 ปีที่แล้ว มีความสุขอย่างยิ่งในการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับนางแบบสาววัย 21 ปี ทั้งเล่นน้ำ, วอลเล่ย์บอลชายหาด และจูบกันอย่างดูดดื่มชนิดที่หลายคนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้ 
 
 
หนุ่มลีโอกับ คามิล่า ซึ่งมี อัล ปาชิโน่ ดารารุ่นเก๋าเป็นพ่อเลี้ยงนั้น ตกเป็นข่าวเดทกันครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2017 หลังจากมีคนเห็นทั้งคู่ออกไปชอปปิ้งด้วยกันในลอสแอนเจลิส ซึ่งฝ่ายหญิงพักอยู่ที่นั่น จากนั้นพวกเขาก็โชว์จุมพิตกันในงานนีออน คาร์นิวัล หลังเทศกาลดนตรีโคเชลล่า
 
 
นอกจากเป็นนางแบบแล้ว คามิล่า ยังพยายามไล่ล่าความฝันกับอาชีพนักแสดงด้วย โดยเธอได้ฝากผลงานเอาไว้ใน Never Goin' Back ภาพยนตร์จากฝีมือการกำกับของ ออกุสติน ฟริซเซลล์ ที่เข้าฉายไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
 
 
ก่อนหน้านี้แหล่งข่าวได้เผยกับนิตยสาร People ว่าคู่รักคนดังพบรักกันผ่านทางครอบครัวของพวกเขา "ครอบครัวของพวกเขารู้จักกันและทั้ง 2 ครอบครัวนั้นก็สนิทกันมาก" วงในเผย ขณะที่พระเอกหนุ่ม The Wolf of Wall Street ได้เลิกรากัน นีน่า แอ็กดัล อดีตแฟนสาวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 หลังเดทกันมาได้ร่วมปี
 
 
เครดิตภาพ BACKGRID
 
 
 
 
 
 
  • 1,362 view
  • share