ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มกราคม 2562 เวลา 14:00

"แพร็ตต์-แคทเธอรีน"สานต่อความหวานควงแขนเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เรียกได้ว่าความรักของ คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนดังกับ แคทเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์ ลูกสาวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารารุ่นใหญ่มันราบรื่นยิ่งกว่าถนนที่โรบด้วยกลีบกุหลาบ โดยล่าสุด อี! นิวส์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเขาควงแขนไปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกันที่เมืองคาโบ อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวยสดงดงามเลย

แพร็ตต์ ต้องพบกับความเศร้าครั้งใหญ่ในชีวิตรักกับ แอนนา ฟาริส หลังจากที่พวกเขาประกาศแยกทางกันแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ปีก่อน ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คน
 
 
อย่างไรก็ตาม ดาราหนุ่มขวัญใจหลายคนก็ไม่ต้องเสียเวลานานมากนักในการรักษาแผลใจ เพราะเขาตัดสินใจปลูกต้นรักกับ แคทเธอรีน แถมทั้งคู่ยังเคยควงแขนไปกินอาหารกลางแจ้งกับเธอมาแล้ว รวมถึงเคยจูบกันตอนกลางวันแสกๆ ด้วย อีกทั้งยังไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง
 
 
กระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ไปเที่ยวส่งท้ายปี 2018 และต้อนรับปี 2019 ให้สมกับการเป็นคู่รักกัน โดยที่ มาเรีย ชริเวอร์ แม่ของฝ่ายสาว กับ แจ็ค ลูกของ แพร็ตต์ ก็มาร่วมทริปนี้ด้วย ซึ่งพวกเขาก็สนุกกันสุดๆ ทั้งได้ว่ายน้ำด้วยกัน และเล่นบนชายหาดด้วยกัน
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid