ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มกราคม 2562 เวลา 05:20

"สาวคิม"ตามใจผัวแร็พเพิ่มสมาชิกลือลั่นใช้แม่อุ้มบุญผลิตทายาทอีกคน

ยิ่งเยอะยิ่งชอบ ! คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงแนวเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด เตรียมที่จะมีลูกคนที่ 4 ด้วยการใช้วิธีแม่อุ้มบุญอีกครั้ง หลัง "สาวคิม" ต้องการตามใจ คานเย่ เวสต์ สามีแร็พเปอร์ ที่ปรารถนาอยากมีลูกเยอะๆ แต่ตัวเธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อีกแล้ว จากการเปิดเผยของ อัส วีคลี่ สื่อดังในอเมริกา

          ดาราสาวชื่อดัง วัย 38 ปี กับ เวสต์ วัย 41 ปี มีทายาทมาแล้ว 3 คนโดยคนล่าสุดก็คือลูกสาวชื่อชิคาโก ซึ่งลืมตาดูโลกเมื่อช่วง 11 เดือนก่อน ก็ถือกำเนิดมาจากการใช้วิธีแม่อุ้มบุญ และว่ากันว่าตอนนี้ทั้งสองคนได้ใช้วิธีเดิมอีกครั้ง และคาดว่าจะได้ลูกชายที่จะออกมาชมโลกที่แสนสวยงามในเดือนพฤษภาคมนี้

          สำหรับเรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูงมากๆ เพราะจากเรียลลิตี้  Keeping UP With The Kardashians ตอนล่าสุด "สาวคิม" ได้เผยเกี่ยวกับเรื่องการมีลูกกับเพื่อนของเธอว่า "คานเย่ อยากมีลูกหลายคน เขาอ้อนฉันตลอด เขาอยากได้ลูกซัก 7 คน เขาชอบอะไรที่เป็นเลขเจ็ด"

          คาร์ดาเชี่ยน กับ เวสต์ มีทายาทคนแรกชื่อ นอร์ธ ลูกสาววัย 5 ขวบ ตามด้วย เซนต์ วัย 3 ขวบ ซึ่งเกิดจากการโชว์ลีลากระชากมดลูกของทั้งสองคน ขณะที่ ชิคาโก วัย 11 เดือนใช้วิธีแม่อุ้มบุญ โดยในกรณีของลูกคนที่สามที่ "สาวคิม" ต้องทำแบบนี้เพราะหมอเตือนว่าเธอไม่สามารถมีลูกได้หลายคนเนื่องจากเหตุผลทางการแพทย์

"ฉันอาจจะมีลูกอีกซักคน บอกตามตรงฉันมีความสุขกับกระบวนการใช้แม่อุ้มบุญ ฉันอยากจะบอกว่า ตอนที่ถึงเวลาต้องให้นม ฉันแบบว่า -โอเค นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำมาเลยก็ว่าได้-" พี่สาวสุดเอ็กซ์ของ เคนดัลล์ กับ ไคลี่ เจนเนอร์ ระบุ

เครดิตภาพ AFF/PA Images, Instagram, 

ครอบครัวเตรียมเพิ่มสมาชิก

คู่รักลูกดก

ผลผลิตจากแม่อุ้มบุญ